Thứ hai, 15/08/2022 | 05:12
RSS

Clip:Thành viên nhóm BigBang bất ngờ chúc mừng U23 Việt Nam bằng tiếng Việt

Thứ ba, 30/01/2018, 07:24 (GMT+7)

Big Bang Seungri gửi lời chúc mừng chiến thắng tới tuyển U23 Việt Nam bằng tiếng Việt khiến người hâm mộ bất ngờ.

Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam không chỉ người dân trên cả nước mà bạn bè thế giới đều gửi lời chia vui, chúc mừng đến các chàng trai U23.

Thành viên nhóm BigBang bất ngờ chúc mừng U23 Việt Nam bằng tiếng Việt
Chia sẻ của Seungri về U23 Việt Nam

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram, nam ca sĩ Seungri - thành viên của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc - BIGBANG đã gửi lời chúc mừng đến HLV Park Hang Seo các tuyển thủ U23 Việt Nam và người dân Việt Nam.

Theo đó, nam ca sĩ viết: "Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt Á quân giải AFC 2018! Tôi muốn gửi đến những người dân Việt Nam từ trái tim tôi rằng: “Giấc mơ đã trở thành hiện thực”, giống như điều người Hàn Quốc đã làm được vào World Cup 2002. Tôi rất tự hào về Huấn luyện viên Park, ông là người hùng!".

 Chia sẻ của Seungri về U23 Việt Nam
Seungri - Thành viên nhóm nhạc BigBang

Chia sẻ của Seung Ri đang hút gần 100 nghìn lượt like và chia sẻ. Rất nhiều fan Việt bày tỏ sự phấn khích trước bài đăng của nam ca sĩ đình đám Kpop về đội tuyển bóng đá nước nhà.

Seung Ri là thành viên Big Bang được nhiều fan Kpop ở Việt Nam đặc biệt yêu mến. Anh từng nhiều lần sang Việt Nam và nhận được sự cổ vũ lớn.


Clip thành viên nhóm BigBang gửi lời chúc mừng đến U23 Việt Nam

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN