Thứ ba, 22/06/2021 | 15:43
RSS

Sau loạt lùm xùm môi giới bán dâm, Seungri tuyên bố rút khỏi Big Bang

Thứ hai, 11/03/2019, 19:01 (GMT+7)

Quyết định rút lui khỏi ngành giải trí là biện pháp tốt nhất để Seungri bảo vệ danh tiếng cho Big Bang cũng như YG

Sau loạt lùm xùm môi giới bán dâm, Seungri tuyên bố rút khỏi Big Bang và showbiz
Sau loạt lùm xùm môi giới bán dâm, Seungri tuyên bố rút khỏi Big Bang và showbiz

Sau hàng loạt scandal với mức độ nghiêm trọng càng ngày càng tăng, mới đây Seungri đã đưa ra những tuyên bố chính thức của mình trên Instagram cá nhân. Anh tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí để bảo vệ danh dự của công ty cũng như nhóm nhạc Big Bang. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến những người đã yêu quý và ủng hộ mình trong suốt thời gian 10 năm hoạt động.

"Xin chào, đây là Seungri.

Vào thời điểm này, tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi đưa ra quyết định này vì những vấn đề mà tôi gây ra cho cộng đồng là quá lớn. Liên quan đến những vấn đề đang được điều tra, tôi sẽ tích cực hợp tác và tiết lộ tất cả nhứng nghi ngờ.

Nhận được tất cả những lời chỉ trích và ghét bỏ của mọi người trong một tháng rưỡi qua và với tình hình là các cơ quan điều tra đang điều tra tôi, tôi thậm chí còn bị dồn vào chân tường như một kẻ phản quốc. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được việc gây hại cho mọi người xung quanh chỉ để tự cứu lấy mình.

Tôi chân thành cám ơn tất cả các fan hâm mộ trong và người nước đã dành cho tôi rất nhiều tình yêu trong suốt 10 năm qua. Và tôi nghĩ rằng đây sẽ là nơi tôi dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của YG và Big Bang.

Một lần nữa, tôi rất xin lỗi mọi người và xin được gửi lời xin lỗi một lần nữa.

Tôi rất biết ơn tất cả mọi người cho đến tận bây giờ".

Theo tin từ Yonhapnews vào khoảng 11h sáng ngày 11/3, cảnh sát đã lục soát xong club ARENA và tìm ra loạt dữ liệu liên quan đến cáo buộc Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm cho các đối tác kinh doanh đại gia và xã hội đen. Đáng nói theo phát hiện mới nhất từ cảnh sát, rất nhiều ngôi sao đình đám đã xuất hiện trong phòng chat trao đổi hoạt động giao dịch tình dục này. Những ngôi sao này sẽ bị triệu tập để phục vụ cho cuộc điều tra của cảnh sát. 

Ngoài ra vào 2h30 chiều hôm qua (10/3 theo giờ địa phương), Seungri đã chính thức bị xếp vào diện nghi phạm vì tội môi giới mại dâm. Hiện cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ nam ca sĩ và đã khám xét trong club người lớn có liên quan.

Ngoài ra, SBS funE tiếp tục gây chấn động khi tung ra loạt tin nhắn chat tố Seungri cùng 2 nam ca sĩ gài camera ẩn để quay lại cảnh quan hệ tình dục. Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: "Trong loạt tin nhắn được trình lên cảnh sát, hơn 10 video ẩn và ảnh chụp lén đã được tìm thấy. Một số ảnh và clip được tải lên phòng chat của Seungri và các ngôi sao khác".

Cụ thể, ông Kim là nhân viên của club ARENA, từng giúp Seungri điều phối hoạt động kinh doanh. Được biết, Kim đã gửi loạt hình ảnh và video lúc 8:42 tối ngày 9/1/2016 vào phòng chat 8 người bao gồm cả Seungri, 2 nam ca sĩ nói trên và cả chủ tịch Yoo của Yuri Holdings. 


Xem: Clip trường giang thách đố Hari Won dẫn một mình

Cố Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN