Thứ năm, 18/08/2022 | 17:37
RSS

Sau T.O.P Big Bang, đến lượt Gain thú nhận từng bị dụ dỗ hút cần sa

Thứ hai, 05/06/2017, 15:46 (GMT+7)

Giữa lúc scandal T.O.P hút cần sa chưa kịp lắng xuống, thành viên Gain của Brown Eyed Girls tiết lộ từng bị bạn của người yêu gạ gẫm dùng thứ chất gây nghiện này.

Thông tin nữ ca sĩ Gain của nhóm nhạc Brown Eyed Girls tiết lộ từng bị một người bạn của người yêu cô – nam diễn viên Joo Ji Hoon (người từng có quá khứ nghiện ngập) gạ gẫm sử dụng cần sa đang khiến người hâm mộ bị sốc nặng. Sự việc xảy ra giữa lúc scandal T.O.P Big Bang hút cần sa còn chưa kịp lắng xuống.

Gain bị bạn Joo Ji Hoon gạ hút cần sa 1

Gain gây sốc khi tiết lộ bị bạn của Joo Ji Hoon gạ gẫm dùng cần sa. Ảnh Internet

Cụ thể, Gain đã đăng tải loạt hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa cô và Park Jung Wook – một người bạn của Joo Ji Hoon. Theo nội dung đoạn hội thoại, Park Jung Wook đã ra sức chèo kéo bạn gái Joo Ji Hoon sử dụng ma túy trong một bữa tiệc.

Nữ ca sĩ thú nhận, thời điểm bị Park Jung Wook dụ dỗ dùng cần sa, cô đang trong thời gian bất ổn về tâm lý. Tuy nhiên, Gain đã từ chối lời mời này và không thể bản thân rơi vào cám dỗ.

Bạn gái Joo Ji Hoon cũng trách móc kẻ đã “mời” cô dùng cần sa và tuyên bố sẵn sàng lôi người này ra ánh sáng dù bị giết hại để thể hiện sự phản đối mạnh mẽ về việc sử dụng chất gây nghiện. Thêm vào đó, nữ ca sĩ cũng kêu gọi người hâm mộ tẩy chay những nghệ sĩ dùng chất gây nghiện trái phép.

Gain bị bạn Joo Ji Hoon gạ hút cần sa 2

Gain bị bạn Joo Ji Hoon gạ hút cần sa 3

Đoạn tin nhắn giữa Gain và Park Jung Wook, bạn Joo Ji Hoon. Ảnh Internet

Ngay sau khi Gain tiết lộ từng bị “mời” dùng cần sa, cảnh sát Hàn Quốc đã lập tức vào cuộc điều tra. Theo cơ quan chức năng Seoul, họ sẽ mời Gain đến lấy lời khai để làm rõ hành vi của người đàn ông có tên Park Jung Wook.

Gain tên thật là Son Ga In, sinh năm 1987 và nổi tiếng với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ Brown Eyed Girls. Ngoài vai trò ca sĩ, Gain còn tham gia một số chương trình thực tế ăn khách như “We Got Married”, “All My Love”,..

Gain bị bạn Joo Ji Hoon gạ hút cần sa 4

Gain bi ban Joo Ji Hoon ga hut can sa 6

Gain kêu gọi người hâm mộ tẩy chay việc sử dụng chất gây nghiện trong giới nghệ sĩ Hàn. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng có sự nghiệp solo đáng ngưỡng mộ với 6 đĩa đơn cá nhân. Năm 2014, cô gây bất ngờ khi công khai chuyện tình cảm với “Thái tử” Joo Ji Hoon, nam diễn viên từng lao đao vì vướng vào ma túy.

Theo người trong cuộc, Gain và Joo Ji Hoon đã là bạn bè thân thiết suốt 8 năm ròng trước khi bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi từng đóng chung MV “Fxxk you” của Gain và vẫn đang rất mặn nồng sau 3 năm yêu đương. 

MV “Fxxk you” se duyên cho cặp đôi Gain và Joo Ji Hoon

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus