Thứ ba, 07/02/2023 | 12:23
RSS

Thêm một cầu thủ chuẩn bị rời HAGL tìm bến đỗ mới

Thứ ba, 27/12/2022, 15:13 (GMT+7)

Thời gian tới Lê Đức Lương nhiều khả năng cũng sẽ nói lời chia tay với HAGL sau nhiều năm gắn bó khi không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Kiatisak.

Sau khi V.League 2022 khép lại, khóa một Học viện HAGL chính thức hết hợp đồng với lò đào tạo của bầu Đức. Công Phượng và Văn Toàn được xác định sẽ xuất ngoại trong thời gian tới trong khi Văn Thanh, Hồng Duy cùng Hữu Tuấn sẽ đầu quân cho Nam Định FC của HLV Vũ Hồng Việt.

Hiện mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương được xác định là sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL trong khi Xuân Trường vẫn đang cân nhắc tương lai khi bị khá nhiều đội bóng lớn ở V.League từ chối vì đòi tiền lót tay rất cao.

Thời gian tới Lê Đức Lương nhiều khả năng cũng sẽ nói lời chia tay với HAGL sau nhiều năm gắn bó khi không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Kiatisak ở mùa giải 2023.

Lê Đức Lương chuẩn bị rời HAGL tìm bến đỗ mới
Lê Đức Lương chuẩn bị rời HAGL tìm bến đỗ mới 

Ở học viện HAGL JMG, Lê Đức Lương là cầu thủ rất đặc biệt bởi anh là người duy nhất quá tuổi nhưng vẫn được tuyển chọn. Trong đợt tuyển sinh học viện khóa 2 năm 2009, học viện chỉ tuyển cầu thủ sinh năm 1996, 1997, 1998. Đức Lương sinh năm 1994 song nằng nặc xin được thi thử.

Những tưởng sự nghiệp của Đức Lương sẽ nở rộ nhưng sau 9 năm kể từ ngày được hít thở bầu không khí V.League, hậu vệ gốc Bình Dương lại gặp vô vàn khó khăn.

Tháng 12/2016, Đức Lương đứng trước cơ hội gia nhập Ansan Mugunghwa - CLB chơi ở giải hạng 2 Hàn Quốc. Tuy nhiên mọi tha đổi và phút cuối và cầu thủ này “mất tích” trong suốt hơn hai năm qua và giờ sắp phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Theo nguồn tin của Dân Việt, Đức Lương hiện thử việc tại Becamex Bình Dương và hy vọng được đội bóng quê nhà ký hợp đồng. Sau nhiều năm lận đận, người hâm mộ hy vọng cầu thủ 28 tuổi có thể cứu vãn sự nghiệp của mình ở sân Gò Đậu.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại