Thứ tư, 28/07/2021 | 15:41
RSS

Thêm một cầu thủ chia tay HAGL gia nhập đội bóng mới

Thứ sáu, 16/07/2021, 07:40 (GMT+7)

Trở về sân Pleiku sau 13 năm "lưu lạc", trung vệ sinh năm 1993 của HAGL trôi dạt sang CLB CAND thi đấu tại giải hạng Nhất.

Theo thông báo mới nhất, CLB HAGL đã đồng ý gửi trung vệ Phan Đức Lễ đến khoác áo CLB Công An Nhân Dân dưới dạng cho mượn trong giai đoạn 2 mùa giải 2021, khi cầu thủ này không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Kiatisak ở giai đoạn tới.

Phan Đức Lễ xuất thân từ lớp năng khiếu, cùng thời với Minh Vương, Triệu Việt Hưng nhưng không được HAGL trọng dụng. Cầu thủ này từng có thời gian thi đấu ở V.League trong màu áo SHB Đà Nẵng.

Trở về sân Pleiku sau 13 năm lưu lạc, trung vệ sinh năm 1993 của HAGL được biệt phái sang CLB CAND thi đấu tại giải hạng Nhất nhằm giúp đội bóng này có cơ hội thăng hạng đồng thời tìm kiếm cơ hội ra sân.

Đức Lễ chia tay HAGL gia nhập đội bóng mới
Đức Lễ chia tay HAGL gia nhập CLB CAND

Với sự gia nhập của Phan Đức Lễ, số lượng cầu thủ HAGL được cho mượn tại CLB CAND đã tăng lên thành 12 người. Trong đó có nhiều cái tên từng thi đấu tại các cấp độ ĐTQG dưới thời HLV Park Hang Seo như Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam hay Trần Thanh Sơn.

Hiện tại, CLB CAND giành được 9 điểm sau 6 vòng đấu tại giải hạng Nhất và tạm thời kém vị trí có suất play-off thăng hạng 4 điểm. Về phía HAGL, đoàn quân của HLV Kiatisak vẫn đang tích cực luyện tập tại trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng chờ ngày V.League trở lại.

Đội bóng phố Núi đã có được đầy đủ đội hình mạnh nhất khi nhóm 7 tuyển thủ trở lại hội quân cùng CLB. Trước đó, Công Phượng, Tuấn Anh và Hồng Duy di chuyển từ TP HCM lên Pleiku trong khi Minh Vương đã có mặt tại đây từ ngày 02/7.

Mới đây, trang chủ của HAGL đã đăng tải chùm ảnh Công Phượng và các đồng đội hăng say luyện tập dưới cơn mưa trắng trời. Ngay lập tức, bài đăng trên đã nhận được rất nhiều lời động viên tinh thần từ NHM.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại