Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:15
RSS

Thêm hot girl "thả tim" cho thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến dư luận xôn xao

06-02-2018 21:47:46

Nhiều người đẹp, hot girl "tranh thủ" thể hiện tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Mới đây, cô gái tên Huyền Thương lại khiến dư luận xôn xao.

Cơn sốt thủ môn Bùi Tiến Dũng dường như chưa hạ nhiệt khi hàng loạt các cô gái trong đó có cả hot girl showbiz vẫn liên tục "thả tim" người hùng U23 Việt Nam một cách nhiệt tình.

Trở về từ U23 châu Á với danh hiệu Á quân cùng đội tuyển U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành tên tuổi được nhiều người chú ý tới và không ít các cô nàng phải "thả tim", thể hiện sự mến mộ anh chàng này, đơn cử như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh hay mới đây nhất là hot girl showbiz Huyền Thương.

, Huyền Thương đã đăng tải những bức ảnh chụp chung với thủ môn Bùi Tiến Dũng
Huyền Thương đã đăng tải những bức ảnh chụp chung với thủ môn Bùi Tiến Dũng 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Huyền Thương đã đăng tải những bức ảnh chụp chung với thủ môn Bùi Tiến Dũng trong chương trình được tổ chức tại Đài truyền hình tỉnh Thanh Hóa.

Với dáng vẻ chụp ảnh rất thân thiết với chàng thủ môn U23 Việt Nam, Huyền Thương chọc tức nhiều fan nữ của Bùi Tiến Dũng khi đăng dòng trạng thái: "Các bạn đừng ghen tỵ với mình nha".

, Huyền Thương đã đăng tải những bức ảnh chụp chung với thủ môn Bùi Tiến Dũng
Cơn sốt thủ môn Bùi Tiến Dũng dường như chưa hạ nhiệt 

Trước đó,  khôi Miss Teen 2017 Đỗ Thị Huệ cũng bày tỏ tình cảm với Bùi Tiến Dũng. Với hơn 30 phút trò chuyện cùng cộng đồng mạng, Đỗ Huệ đã thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình về các cầu thủ.

Đặc biệt, Huệ cho biết cô yêu mến thủ môn Bùi Tiến Dũng người đã “bắt được trái tim của em, khi em sút vào gôn anh ấy đã bắt được thế nên giờ em không biết gửi cho ai nữa”, Đỗ Huệ chia sẻ.

Dù biết thông tin Bùi Tiến Dũng “thả thính” hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhưng Đỗ Huệ cho rằng “họ chưa phải là người yêu nên mình vẫn còn cơ hội”. Thậm chí, Á quân Miss Teen còn khẳng định nếu không tán được anh thì sẽ cố gắng chuyển sang em trai với quyết tâm: “Sẽ tấn công anh Tiến Dụng để sau này nổi tiếng yêu là vừa”.

Không chỉ thả thính Tiến Dũng, Đỗ Huệ còn nhờ xin số các cầu thủ khác để “làm quen dần dần”. Cuộc trò chuyện của Huệ đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, nhiều người còn gợi ý địa chỉ nhà các cầu thủ cho hot teen xinh đẹp này.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN