Chủ nhật, 07/06/2020 | 09:25
RSS

Thầy Công Phượng nói gì khi V.League liên tục bị gián đoạn?

03-04-2020 16:11:55

Theo HLV Chung Hae Seong, V.League tạm dừng không quá quan trọng, việc quan trọng hàng đầu giờ đây là phải tìm cách vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Trong quãng thời gian bóng đá Việt Nam tạm dừng vì dịch Covid-19, HLV Chung Hae Seong của CLB TP.HCM cũng phải tự cách ly tại nhà và cho các học trò về nhà tập luyện để duy trì phong độ.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Yonhap mới đây, HLV Hàn Quốc chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

“Trong 15 ngày qua, tất cả trận bóng đều bị hoãn vì dịch Covid-19. Vậy nên, việc tập luyện của đội bóng (CLB TP.HCM) đều phải dừng lại. Các cầu thủ của đội bóng phải tự tập luyện tại nhà”, ông Chung tiết lộ.

“Công viên phía trước nhà tôi bình thường rất đông người qua lại. Nhưng giờ nó đã trở nên vắng lặng lạ thường”, ông Chung nói.

HLV Chung Hae Seong không quá thất vọng khi V.League tạm dừng
HLV Chung Hae Seong không quá thất vọng khi V.League tạm dừng

Việc V.League tạm dừng khiến cho kế hoạch của nhiều đội bóng bị ảnh hưởng, nhưng với HLV Chung Hae Seong, điều đó không quá quan trọng.

“Nhiều phóng viên Việt Nam hỏi tôi nhiều câu hỏi về sự tiếc nuối khi V-League phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, việc đó giờ đâu quan trọng. Quan trọng hàng đầu giờ đây là phải tìm cách vượt qua dịch bệnh này”, HLV CLB TP.HCM chia sẻ.

Hiện tại, HLV Chung Hae Seong sống một mình trong một căn hộ ở Việt Nam, trong khi vợ ông về quê tránh dịch.

“Gia đình tôi không thể qua Việt Nam vì dịch Covid-19. Trước khi về nước, vợ tôi đã để lại một tủ lạnh đầy thức ăn dự trữ. Giờ thì nó vơi đi nhiều rồi. Các nhà hàng gần nhà tôi đóng cửa hết. Dẫu vậy, siêu thị Hàn Quốc vẫn mở cửa. Bây giờ tôi toàn phải tự nấu nướng. Trợ lý Lee Jung Soo của tôi tại CLB TP.HCM cũng như vậy”.

 

 

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN