Thứ sáu, 31/03/2023 | 13:29
RSS

CLB HAGL đã thực hiện phòng chống Covid-19 như thế nào?

Thứ sáu, 03/04/2020, 08:02 (GMT+7)

Nhằm thực hiện phòng chống dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp, tất cả 5 sân bóng, 4 dãy nhà ở, tới các khu vực thư giãn khác ở trung tâm TDTT Hàm Rồng đều "đóng băng".

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, tất cả địa phương trên cả nước đã yêu cầu người dân thực hiện cách ly xã hội nhằm phòng tránh dịch Covid-19 trong vòng ít nhất là 2 tuần.

CB HAGL cùng với các hoạt động tại trung tâm TDTT Hàm Rồng đã thực hiện hết sức nghiêm chỉnh khi phổ biến rộng rãi tới các cầu thủ cũng như đội ngũ nhân viên của mình.

Hiện tất cả 5 sân bóng, 4 dãy nhà ở, nhà vòm, bếp ăn cho tới các khu vực thư giãn khác ở trung tâm TDTT Hàm Rồng đều yên lặng, không một bóng người, không có bất cứ hoạt động tập luyện, rèn luyện thân thể của các cầu thủ và đội ngũ BHL đội bóng như mọi khi.

BHL đội bóng đã cùng nhau nhắc nhở các cầu thủ nghiêm túc thực hiện việc cách ly trong phòng nghỉ. Mọi cầu thủ đội một cũng như các cầu thủ trẻ đều phải tuyệt đối việc ra khỏi Trung tâm TDTT Hàm Rồng.

Đội ngũ BHL và y bác sĩ có trách nhiệm theo dõi chặt chẽ việc sinh hoạt, ăn uống, tập luyện của các cầu thủ sao cho thật khoa học, hạn chế tụ tập đông người mà vẫn đảm bảo vấn đề sức khỏe thể lực cho các cầu thủ khi V.League 2020 trở lại.

Phương thức phòng chống Covid-19 hiệu quả của HAGL
CLB HAGL thực hiện nghiêm chỉnh quy định tự cách ly toàn xã hội

Các cầu thủ sẽ được BHL giám sát và đi kiểm tra từng người, trường hợp không tuân thủ yêu cầu tự cách ly sẽ bị xử lý nghiêm.

Trong thời gian này, người lạ sẽ không được phép tự ý vào trung tâm, trong khi các cầu thủ và nhân viên nơi đây cũng không được tùy tiện ra ngoài nếu không có sự đồng ý của lực lượng bảo vệ, nhằm tránh trường hợp mang dịch vào trong hoặc lây lan chéo giữa những người có bệnh và chưa có bệnh.

Sau hai vòng đấu ở V.League 2020, CLB HAGL của bầu Đức có được 4 điểm với một chiến thắng và một trận hòa, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng (xếp sau Sài Gòn FC do thua kém về chỉ số phụ).

Trong khi đó dẫn đầu bảng xếp hạng hiện là CLB TP HCM với 6 điểm tuyệt đối sau hai chiến thắng ấn tượng, và đứng cuối bảng xếp hạng lúc này là SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức với hai trận toàn thua và chưa có được điểm nào.

Trong cuộc họp online mới đây nhất giữa VPF và đại diện các CLB tham dự V.League, vẫn chưa chốt được thời điểm giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam trở lại. Đáng chú ý, CLB HAGL đã liên tiếp không tham dự cuộc họp nêu trên vì nhiều lý do khác nhau.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN