Thứ năm, 30/03/2023 | 18:43
RSS

Muangthong United thông báo về chấn thương của Đặng Văn Lâm

Thứ hai, 30/03/2020, 08:06 (GMT+7)

Theo Muangthong United, chấn thương của Đặng Văn Lâm đang dần phục hồi và cầu thủ này đang tập luyện tại nhà riêng.

Mới đây, Muangthong United đã đăng tải video về quá trình tập hồi phục của Đặng Văn Lâm, và tiết lộ về sức khỏe của thủ thành đội tuyển Việt Nam

Muangthong United cho biết: "Văn Lâm đang phải tập hồi phục vì cậu ấy bị đau. Lâm đã gặp chấn thương ở trận đấu đầu tiên với BG Pathum United. Đội ngũ y tế của CLB đang giúp anh ấy hồi phục 100% để trở lại sớm nhất".

Mới đây, ban tổ chức giải bóng đá Thái Lan thông báo sẽ tiếp tục được lùi lịch trở lại vào ngày 2/5 thay vì 18/4 như dự kiến ban đầu do những lo ngại và dịch cúm Covid-19.

CLB Muangthong United
Đặng Văn Lâm đang dần phục hồi sau chấn thương

Tại CLB Muangthong United, Ban lãnh đạo đội bóng cũng phát đi thông báo, toàn đội sẽ ngừng tập luyện tại CLB và yêu cầu luyện tập tại nhà riêng để duy trì phong độ trong thời gian này.

“CLB Muangthong United sẽ tạm dừng mọi hoạt động tập luyện cũng như yêu cầu mọi HLV, cầu thủ và nhân viên ở nhà nhằm phòng chống dịch Covid-19. Các cầu thủ có nhiệm vụ tự luyện tập ở nhà để duy trì thể trạng và sẵn sàng trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất có thể”, đội bóng mang biệt danh Kirin thông báo.

Sau 2 trận đấu đầu tiên bắt chính cho đội bóng Thái Lan với kết quả toàn thua, Văn Lâm bất ngờ mất suất đứng trước khung thành vào tay thủ môn Somporn Yos.

Kể từ đó, không những không được bắt chính tại Thai League Văn Lâm còn không được ra sân ở những trận đấu giao hữu và buổi tập của CLB. Chỉ trong vài buổi tập gần đây, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam mới xuất hiện trở lại.

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN