Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:10
RSS

Thanh niên rủ gái mại dâm đến nhà nghỉ để trộm xe máy

Chủ nhật, 27/03/2022, 11:39 (GMT+7)

Năm thanh niên nảy sinh ý định ăn trộm, Tươi đã gọi gái mại dâm đến nhà nghỉ sau đó lấy lý do để đi xuống dưới và trộm xe máy của bị hại.

Theo thông tin trên Dân Trí, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tươi (SN 1991, trú tại xã Hợp Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản

Trước đó, báo An ninh thủ đô đưa tin, Công an quận Hà Đông tiếp nhận trình báo của người dân về việc bị trộm lấy mất một chiếc xe máy. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hà Đông đã phối hợp với các đơn vị khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, truy xét đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hà Đông làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tươi.

Thanh niên rủ gái mại dâm đến nhà nghỉ để trộm xe máy

Đối tượng Nguyễn Văn Tươi. Ảnh: Dân Trí.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Tươi khai nhận, vì thiếu tiền chi tiêu cá nhân bèn nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Tươi bèn nghĩ cách gọi gái mại dâm đến nhà nghỉ rồi lấy lý do đi xuống dưới, trộm xe máy của các bị hại. Dùng thủ đoạn trên, đối tượng Tươi đã lấy trộm được 3 chiếc xe máy.

Thông tin trên báo giao thông cho biết, lần thứ nhất vào tối 25/2, Nguyễn Văn Tươi điều khiển xe máy kiểu dáng Wave không biển kiểm soát đến khu vực cầu T11, thuộc địa bàn phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội) gặp chị N.M.T (ở Hà Nội) thoả thuận mua bán dâm. Tươi đi trước dẫn đường cho chị N. điều khiển xe máy Honda Vision đến nhà nghỉ ở gần đó để thuê phòng.

Thanh niên rủ gái mại dâm đến nhà nghỉ để trộm xe máy

Các phương tiện mà Tươi trộm là tang vật vụ án. Ảnh: An ninh thủ đô.

Sau khi lên phòng, Tươi lấy lý do chưa có bao cao su và đi xuống lễ tân để lấy. Lợi dụng sơ hở, đối tượng đã lấy chiếc xe Honda Vision và bỏ lại chiếc xe máy không biển số của mình. Bằng thủ đoạn tương tự, một tuần sau, Tươi đã lấy được một xe Honda Vision ở quận Hà Đông. Ngày 14/3, đối tượng trộm cắp được chiếc xe Honda SH Mode của một gái bán dâm khác.

Các tài sản lấy trộm được, Tươi mang bán lấy tiền chi tiêu cá nhân. Căn cứ các tài liệu chứng cứ, cơ quan điều tra đã áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Văn Tươi.

 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại