Thứ ba, 29/09/2020 | 07:43
RSS

Thanh niên nhận cái kết bẽ bàng khi thể hiện trước đầu ô tô

Chủ nhật, 09/08/2020, 18:49 (GMT+7)

Dân mạng được dịp hả hê khi chứng kiến thanh niên lạng lách ngay đầu ô tô và phải nhận cái kết ê chề.

Thể hiện trước đầu ô tô, thanh niên lập tức bị đo đường

Thể hiện trước đầu ô tô, thanh niên lập tức "đo đường" .

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip do camera hành trình của một chiếc xe hơi lưu thông trên đường ghi lại vào lúc gần 8 giờ sáng ngày 10/7. Theo đó, một nam thanh niên đi xe máy, không đổi mũ bảo hiểm tham gia giao thông trên đường phố.

Thay vì đi một cách từ tốn thì anh chàng trai đã lách lên trước đầu ô tô rồi bắt đầu tăng tốc, chuẩn bị cho màn lạng lách, đánh võng của mình. Thể hiện mới được vài giây thì thanh niên ngã ra đường đau đớn. Thanh niên này vội vàng dựng xe dậy, sắp xếp lại đồ đạc rồi định tiếp tục hành trình nhưng không thành do xe máy gặp trục trặc. Anh chỉ có thể đưa xe sang bên đường để xem xét tình hình mà thôi. 

Ngay khi clip được đăng tải, dân mạng đồng loạt chỉ trích cách tham gia giao thông quá liều lĩnh của thanh niên trẻ tuổi. Không hiểu nổi tại sao họ không di chuyển bình thường mà lại lao xe đi như thế. Việc phóng xe máy đi nhanh không khiến cho họ "ngầu" hơn mà chỉ tiềm tàng hàng loạt nguy hiểm mà thôi.

"Đi đứng như ngáo đá, cứ thế này bảo sao không chết", "Chết lại đổ cho số, ý thức chán quá", "Ngổ ngáo hổ báo thì cho chết, đáng đời',...là những comment chỉ trích hành động phản cảm này của thanh niên trong clip. Hiện sự việc vẫn đang là chủ đề gây bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng ngàn lượt quan tâm từ cộng đồng. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN