Thứ năm, 02/02/2023 | 01:21
RSS

Chủ tịch UBND xã lộ clip 'nóng' với cấp dưới bị cách chức

Thứ ba, 04/08/2020, 19:55 (GMT+7)

Ngày 4/8, thông tin từ UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đã có quyết định cách chức ông N.D.M (SN 1968) - Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà T.T.T (SN 1990) - Chủ tịch Hội nông dân xã này.

Ngày 4/8, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông N.D.M. (SN 1968) và cách chức Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi đối với bà T.T.Tr. (SN 1990) do vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, Ban thường vụ Huyện ủy Thanh Chương cũng đã thống nhất quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.D.M. và bà T.T.Tr.

Chủ tịch UBND xã lộ clip 'nóng' với cấp dưới 'mất chức'
Trụ sở UBND xã Thanh Chi. Ảnh: GĐXH

Liên quan đến công việc hiện tại, ông Nguyễn Văn Chương - Bí Thư Đảng ủy xã Thanh Chi cho Dân Việt biết, hiện cả 2 người này đã bị cách chức và không được bố trí làm việc gì tại xã. Về công việc của Chủ tịch xã hiện đang được tạm giao cho Phó chủ tịch xã quản lý. Tương tự, công việc của bà Tr. cũng được tạm giao cho Phó Chủ tịch Hội nông dân xã đảm nhiệm.

Trước đó, ông M. và bà T. lộ clip "nóng" dài 4 phút khiến xôn xao dư luận vào ngày 17/7. Khi có phản ánh về quan hệ bất chính giữa hai người, UBKT Huyện ủy đã mời cả hai lên làm việc và họ đã thừa nhận. Ông M. cũng có đơn xin từ chức với lý do sức khỏe không đảm bảo và tín nhiệm thấp.

Được biết, ông M. đã có 26 năm công tác tại UBND xã Thanh Chi. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, ông M. giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi. Còn bà T.T.T. - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi - công tác tại xã từ năm 2017. Cả hai người đã có gia đình riêng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN