Thứ ba, 26/01/2021 | 20:02
RSS

Thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh trường nhiều giờ rồi quay lại clip

Chủ nhật, 15/12/2019, 18:44 (GMT+7)

Đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của Trường THCS, kẻ biến thái khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 nhiều giờ rồi quay lại clip.

Thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh trường nhiều giờ rồi quay lại clip

Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 15/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thông tin trên Vietnamnet, đang tạm giữ hình sự Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra, làm rõ hành vi khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh.

Theo đó, sáng 14/12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột) rồi khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 suốt 2 giờ đồng hồ để thực hiện hành vi dâm ô.

Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, đối tượng còn dùng điện thoại quay hình lại. Thực hiện hành vi xong, thanh niên này thả nữ sinh ra. Sau đó, nữ sinh hoảng sợ và báo cáo vụ việc với giáo viên chủ nhiệm. Thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, bước đầu Bảo đã thừa nhận hành vi của mình. 

Theo báo cáo của nhà trường, khoảng 7h sáng ngày 14/12, một người đàn ông đến trường nói với bảo vệ mình là phụ huynh của một học sinh lớp 9.

Đối tượng xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh. Sau đó, bảo vệ đã gọi 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn người đàn ông vào.

Hai học sinh đi theo một đoạn thì đối tượng lợi dụng sơ hở bỏ trốn vào khu vực nhà vệ sinh. Tại đây, đối tượng đã khống chế một nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô.

Liên quan đến sự việc, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Đắk Lắk cho biết trên Báo giao thông đơn vị vừa nắm thông tin vụ việc và đang chờ báo cáo từ các đơn vị để xem xét, xử lý vụ việc.

"Nếu sự việc đúng như phản ánh, rõ ràng có vấn đề về quản lý vì không thể để tình trạng người lạ vào trường thực hiện hành vi xấu mà bảo vệ cũng như giáo viên không biết như vậy!”, ông Khoa nhận định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN