Thứ ba, 29/09/2020 | 15:48
RSS

Diễn biến mới nhất vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô hàng loạt bé gái

Thứ hai, 18/11/2019, 15:12 (GMT+7)

Lúc 14 giờ ngày 18/11, tại Trung tâm báo chí TPHCM, Công an TPHCM đã tổ chức họp báo để thông tin về kết quả xử lý vụ cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TPHCM bị tố dâm ô trẻ em.

Chiều 18/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho Zing hay đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Tiến Dũng (cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. 

Sáng 17/11, Trung tướng Lê Đông Phong, Công an TP.HCM, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra làm rõ. Sau đó, ông Nguyễn Tiến Dũng bị tạm đình chỉ công tác do có hành vi dâm ô với người đang thuộc diện trung tâm quản lý.

Chiều cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đã ra quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Dũng. Tại cơ quan điều tra, người đàn ông này thừa nhận đã sờ soạng vùng kín các bé gái.

Trước đó, nhiều bé gái tố cáo bị ông Dũng dâm ô. Cụ thể, người đàn ông này bị cáo buộc sờ, bóp ngực, đụng chạm vùng kín các bé gái và yêu cầu các nạn nhân chạm vào "bộ phận nhạy cảm" của ông ta.

Diễn biến mới nhất vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô hàng loạt bé gái
Chân dung ông Dũng. Ảnh: Zing

Theo SGGP, công an cũng đã làm việc với ít nhất 2 bé gái tố cáo ông Dũng là bé A. (14 tuổi) và D. (13 tuổi) để phục vụ việc điều tra.

Theo đó, bé A. và bé D. là 2 bé gái sống lang thang, cơ nhỡ, không nơi cư trú nên được đưa vào Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM nằm ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM để được chăm sóc… 

Trong quá trình các bé gái sống tại đây, ông Dũng hay tìm tới phòng các bé gái. Sau đó, ông Dũng gọi các bé lại gần rồi có hành động sờ vào ngực, vùng kín của các bé. Đáng nói, một số lần ông Dũng thực hiện hành vi dâm ô, có sự chứng kiến của một số bé gái khác.

Các bé gái cho hay, ông Dũng cũng yêu cầu các bé cởi quần áo và dùng tay sờ vào ngực. Thậm chí, ông Dũng còn bắt các bé gái sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Mỗi lần như vậy, ông Dũng cho các em thuốc lá, nước, mì tôm. Đồng thời, ông Dũng hứa sẽ liên hệ với gia đình đến bảo lãnh sớm hay sửa hồ sơ để các bé gái sớm được trở về với gia đình.

Trong số các bé gái bị cán bộ này dâm ô, bé A. và bé D. đã được gia đình bảo lãnh về nhà. Sau đó, các bé đã làm đơn tố cáo hành vi của ông Dũng tới báo chí và các cơ quan chức năng

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN