Chủ nhật, 27/09/2020 | 01:54
RSS

Thanh niên hốt hoảng vì bị trâu, bò chặn lại trên chiếc cầu dựng tạm

Thứ sáu, 14/08/2020, 16:55 (GMT+7)

Cư dân mạng được phen cười ra nước mắt khi xem clip ghi lại cảnh thanh niên vùng nông thôn phi xe máy lên cầu tạm và bị trâu, bò "chặn lại".

Thanh niên hốt hoảng vì bị trâu, bò chặn khi đang phi xe máy lên cầu

Thanh niên hốt hoảng vì bị trâu, bò chặn khi đang phi xe máy lên cầu tạm. 

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống dở khóc dở cười khi nam thanh niên đi xe máy chở bạn lên chiếc cầu tạm. Đi đến gần giữa cầu, thanh niên gặp con bò đang tiến gần đến mũi xe. Ngay phía sau cũng có một con trâu vừa lên cầu.

Theo đoạn clip, trong khi hai thanh niên đứng "như trời trồng" cùng chiếc xe máy giữa cây cầu tạm thì một người bạn trên bờ vừa quay clip vừa cười hả hê. Cuối cùng, may mắn là con bò cũng chịu quay đầu về bờ bên này và xe của 2 thanh niên có thể tiếp tục di chuyển. Ngay khi được đăng tải, tình huống éo le này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng 2 thanh niên khá liều lĩnh khi đi xe máy lên chiếc cầu tạm.

"Trời ơi nguy hiểm quá, cây cầu có xíu mà lao lên rồi ngã chổng vó thì sao", "Trâu bò nó khùng lên nó húc cho phát rồi sao?",...là những comment từ phía cộng đồng mạng dành cho đoạn clip nêu trên. Hiện, đoạn clip vẫn đang gây bão mạng trên các diễn đàn, thu hút rất nhiều lượt quan tâm. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN