Thứ ba, 11/05/2021 | 14:14
RSS

Thanh niên gãy 'của quý' vì sở thích 'quái đản'

Thứ hai, 15/06/2020, 16:48 (GMT+7)

Bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề do tự bẻ gãy.

Thông tin từ bác sỹ Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân bị vỡ thể hang vì tự bẻ "của quý".

Bệnh nhân là Vũ Viết T. (27 tuổi, ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng dương vật thâm tím, đau.

Thanh niên này cho biết, bản thân có thói quen sáng sớm ngủ dậy khi dương vật cương cứng, cầm bẻ để nghe tiếng kêu rắc rắc. Đến sáng 15/6, khi bẻ xong, T. thấy dương vật đau nhói, dần tím tái nên vội vã nhập viện.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ phẫu thuật khâu phục hồi bao trắng vật hang. Do đến viện sớm nên khả năng phục hồi của bệnh nhân là 100%, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này. Hiện, sức khỏe nam thanh niên 27 tuổi đã dần hồi phục.

Thanh niên gãy 'của quý' vì trò tiêu khiển không ai ngờ tới
Bác sĩ BVĐK 115 Nghệ An phẫu thuật cho một bệnh nhân bị vỡ vật hang do thói quen bẻ dương vật.

Trước đó vào hồi đầu tháng 2/2020, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An cũng mổ cấp cứu để xử lý tình trạng bầm máu, khâu vết rách và chỉnh thẳng "cậu nhỏ" cho một bệnh nhân nam 32 tuổi ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An). 

Bệnh nhân được đưa đến viện trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề do tự bẻ gãy. Qua hình ảnh siêu âm cho thấy dương vật đã vỡ vật hang. Nam thanh niên cho biết, mình có thói quen tự bẻ dương vật để tìm cảm giác lạ.

Sau một tiếng đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã nhanh chóng xử trí máu bầm, cắt bỏ sẹo, khâu vết rách, chỉnh thẳng bộ phận sinh dục của bệnh nhân.

BS CKI Bùi Hồng Quang, Khoa Ngoại- Sản- Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An cho biết: “Bệnh nhân này không những vỡ vật hang mà còn rách một phần vật xốp, nên ca phẫu thuật có phần khó khăn hơn. Kíp mổ đã lấy được máu tụ, khâu phục hồi bao trắng dương vật. Bệnh nhân sau đó đã hồi phục sức khỏe".

Được biết, mỗi năm Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An tiếp nhận từ 1 đến 2 trường hợp hy hữu này.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN