Thứ ba, 07/12/2021 | 03:52
RSS

Bẻ 'của quý' để tự sướng, nam thanh niên lại xin bác sĩ 'cứu cả giống nòi nhà em'

Thứ sáu, 07/02/2020, 13:21 (GMT+7)

Nam thanh niên này chưa có vợ "trót dại" tự bẻ dương vật để gây cực khoái nhưng không may gặp tai nạn bất ngờ.

Bẻ 'của quý' để tự sướng, nam thanh niên lại xin bác sĩ 'cứu cả giống nòi nhà em'
Nam thanh niên 'bẻ của quý' để 'tự sướng' được phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An.

Chia sẻ với PV, BS CKI Bùi Hồng Quang và BS CKI Huỳnh Đức Lâm (Khoa Ngoại- Sản- Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An) cho biết khoa vừa mổ cấp cứu để xử lý tình trạng bầm máu, khâu vết rách và chỉnh thẳng "cậu nhỏ" cho một bệnh nhân nam 32 tuổi ở Thị xã Hoàng Mai.

Ngày 4/2, bệnh nhân được đưa đến viện trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Hình ảnh siêu âm cho thấy dương vật đã vỡ vật hang. Nam thanh niên chưa vợ này cho biết nguyên nhân là do tự bẻ dương vật để gây cực khoái.

"Bác sĩ cứu em là cứu cả giống nòi nhà em đó ạ”, bệnh nhân buồn bã chia sẻ.

Trong ca phẫu thuật kéo dài 1 tiếng đồng hồ, các bác sĩ đã xử trí máu bầm, cắt bỏ sẹo, khâu vết rách và chỉnh thẳng bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Hiện bệnh nhân đang trong quá trình bình phục.

Theo các bác sĩ khoa Ngoại- Sản- Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An, gãy dương vật là tình trạng bị rách bao trắng thể hang lúc đang chứa căng máu, làm máu chảy tràn dưới da dẫn đến sưng to, bầm tím.

“Bệnh nhân này không những vỡ vật hang mà còn rách một phần vật xốp, nên ca phẫu thuật có phần khó khăn hơn. Kíp mổ đã lấy được máu tụ, khâu phục hồi bao trắng dương vật”- BS CKI Bùi Hồng Quang cho biết thêm.

Mỗi năm, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An tiếp nhận từ 1 đến 2 trường hợp hy hữu này. Với kinh nghiệm điều trị của các bác sĩ nam khoa thì khả năng phục hồi các chức năng của bệnh nhân là trên 90%.

Khả năng phục hồi cao đến đâu còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân có vượt qua được nỗi ngại ngùng để đến bệnh viện sớm hay không. Đã có bệnh nhân để đến lúc dương vật bị cong hẳn, tiểu tiện khó khăn, đau đớn… mới đến viện điều trị, thì việc xử lý tổn thương và chỉnh hình lại “của quý” lúc này lại trở nên khó khăn hơn nhiều.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN