Thứ hai, 26/02/2024 | 15:51
RSS

Thanh niên đột nhập vào khu cách ly Bệnh viện thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

Thứ sáu, 10/04/2020, 10:06 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) bắt quả tang thanh niên liều lĩnh đột nhập vào khu cách ly bệnh viện thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp.

Thanh niên đột nhập vào khu cách ly Bệnh viện thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

Nguyễn Hải Quân tại cơ quan công an.

Ngày 10/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hải Quân (SN 1993, trú tại thôn Bàng, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch) về hành vi trộm cắp tài sản

Kết quả điều tra ban đầu cho hay, chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga, trú tại phường Đồng Hải, TP Đồng Hới đang trong quá trình theo dõi, kiểm tra sức khỏe tại khu vực cách ly thuộc Khoa truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa thành phố Đồng Hới.

Ngày 2/4, chị Nga phát hiện bị mất trộm túi xách (bên trong có 2 triệu đồng và 1 điện thoại di động) nên trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an TP Đồng Hới đã vào cuộc điều tra và theo dõi di biến động của đối tượng. Sau đó, các trinh sát hình sự đã bắt quả tang Nguyễn Hải Quân khi đối tượng này đang chuẩn bị thực hiện một vụ trộm khác tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, Quân khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản vào ngày 2/4 tại Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới và 4 vụ trộm tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch vào cuối tháng 3/2020.

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã thu hồi được các tang vật liên quan đến các vụ trộm và tiến hành mở rộng vụ việc. Đồng thời, thông báo đến các bị hại có liên quan đến các vụ trộm thì trực tiếp liên hệ với cơ quan công an theo số điện thoại 02323.796.788, đường Lý Nam Đế, phường Đồng Phú, để được giải quyết theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN