Thứ sáu, 25/09/2020 | 13:20
RSS

Thanh niên đi xe tay ga trộm chuồng chó giữa ban ngày khiến tất cả ngỡ ngàng

Chủ nhật, 30/08/2020, 20:25 (GMT+7)

Hành động của một thanh niên sành điệu đi xe ga nhưng lại trộm chuồng chó giữa thanh thiên bạch nhật đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video về hành động của một nam thanh niên có vẻ ngoài bóng bẩy nhưng lại có hành vi trộm đồ ngay trước cửa hàng tại khu vực chợ La Cả, phường Dương Nội, TP. Hà Nội khiến tất cả ngỡ ngàng.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều ngày 29/8, theo camera giám sát của ngôi nhà, 1 nam thanh niên niên điều khiển xe tay ga hiệu SYM Shark đi chậm rồi dừng lại ngó nghiêng trước cửa hàng. Sau đó, người này vẫn ngồi trên xe nhưng vươn tay lấy một chiếc lồng nuôi chó, mèo bằng inox rồi phóng xe đi. Toàn bộ quá trình trên chỉ diễn ra trong khoảng 15 giây.


Video nam thanh niên sành điệu đi xe ga, trộm chuồng chó 

Theo đó, khi chia sẻ với báo Dân Trí, anh Tú (chủ cửa hàng) vô cùng bức xúc trước hàng động trên. Anh nói: “Một thanh niên trông sáng sủa, đi xe tay ga, ăn mặc sành điệu mà lại phải đi trộm chiếc chuồng chó”Anh Tú cũng chia sẻ thêm mục đích mình đăng video trên lên mạng xã hội để phê phán hành động của nam thanh niên kia, chứ món đồ bị mất không có giá trị lớn, chỉ khoảng 350.000 đồng.

nam thanh niên trộm chó
Hành động của nam thanh niên khiến cộng đồng mạng bức xúc

Sau khi video được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ trên mạng xã hội. Một vài bình luận cho rằng: “Trông có thiếu thốn gì đâu, quần áo tươm tất, xe đẹp như Honda SH mà lại hành động không ra sao. Thật là tiếc cho thanh niên thời đại mới”.

“Đẹp mặt”, “quá xấu hổ” hay “thế này mà người thân biết được thì biết nói sao”. "Không thể tin nổi, một thanh niên sức dài vai rộng, nhìn bảnh bao, đi xe tay ga lại có hành động đáng xấu hổ như vậy", nhiều bạn đọc ngán ngẩm.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN