Thứ tư, 22/09/2021 | 02:56
RSS

Thanh Hóa: Xô xát trong lúc đi đánh bắt cá trên biển, 1 người tử vong

Thứ năm, 02/03/2017, 21:15 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong lúc cùng đi đánh bắt cá trên biển, một ngư dân xô xát với đồng hương nên bị rơi xuống biển và tử vong.

Chiều ngày 2/3, thông tin từ UBND xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vụ việc xảy ra trong lúc hai ngư dân Vũ Như Giang và Nguyễn Văn Hai (đều sinh năm 1979, cùng trú tại thôn Hồng Thắng, xã Quảng Cư) đi đánh bắt cá trên cùng một chiếc tàu ở vùng biển Cát Bà, tỉnh Hải Phòng.

án mạng kinh hoàng 1

Vụ án mạng khiến người dân xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn không khỏi bàng hoàng

Trong quá trình đi đánh bắt, giữa Giang và Hai đã phát sinh mâu thuẫn và đã xảy ra xô xát với nhau trên tàu. Trong lúc tranh chấp, anh Vũ Như Giang đã bị rơi xuống biển và tử vong sau đó.

Sau khi xảy ra sự việc, các ngư dân đi cùng đã kịp thời vớt được thi thể anh Giang. Đến 15h chiều 2/3, thi thể anh Giang đã được đưa về đến xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

án mạng kinh hoàng 2

Gia đình tập trung lo hậu sự cho nạn nhân Giang

Sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương. Cũng ngay trong chiều cùng ngày, Công an thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Hai để lấy lời khai nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng nói trên.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus