Thứ tư, 21/04/2021 | 21:46
RSS

Thanh Hóa: Nam sinh mất tích sau 3 ngày được phát hiện ở TP Vinh

Thứ ba, 05/12/2017, 21:01 (GMT+7)

Sau 3 ngày mất tích bí ẩn, nam sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Lam Sơn, đã được một người dân ở Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tìm thấy và báo cho gia đình.


Học sinh Huy người mất tích 3 ngày nay được phát hiện ở TP Vinh khi em này đang di chuyển bằng xe đạp

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 2/12, sau khi rửa bát giúp mẹ xong, em Lê Quang Huy xin phép mẹ sang nhà bạn mượn cách tầm nhà 500m để mượn sách vở. Tuy nhiên, sau đó Huy không trở về nhà. Gia đình đã tìm mọi cách liên lạc và tìm tiếm em trong đêm nhưng không có kết quả.

Sau 3 ngày mất tích, đến chiều ngày 5/12 một người dân tại Thành phố Vinh đã phát hiện Huy đang đạp xe trên đường phố. Do người này trước đó đã đọc được thông tin về việc gia đình cùng nhà trường đang tổ chức tìm kiếm nên khi thấy Huy người này đã nhận ra. Lập tức Huy được giữ lại đồng thời người dân điện về báo cho gia đình.

Chiều tối ngày 5/12, trao đổi với PV, ông Chu Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vào cuối giờ chiều nay người dân đã thông báo thông tin đang giữ Huy ở TP Vinh cho nhà trường và gia đình biết. Hiện người thân của Huy đang trên đường vào đón em về nhà.

Được biết, Huy là học sinh giỏi, hiện đang trong đội tuyển ôn thi học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh của trường THPT Lam Sơn. Bình thường Huy là người hiền lành, ít nói, không có mỗi quan hệ phức tạp bên ngoài.

Huy đột ngột mất tích và được tìm thấy tận TP Vinh, cách Thanh Hóa hơn 100 km là điều hết sức bất ngờ.

"Việc tìm thấy Huy và em bình an, mạnh khỏe là điều vui mừng nhất. Lý do vì sao em lại mất tích và "lưu lạc" vào tận Nghệ An vẫn chưa rõ", một người thân của Huy vui mừng chia sẻ.

Lê duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN