Thứ tư, 22/09/2021 | 03:20
RSS

Thanh Hóa: Bàng hoàng phát hiện bộ hài cốt trong bể phốt sau nhà

Thứ năm, 23/03/2017, 11:39 (GMT+7)

Cơ quan chức năng nhận định, đây là hài cốt của một phụ nữ tầm 30 tuổi, có chiều cao 1m55cm, đã chết cách đây từ 3 đến 7 năm.

Vào chiều ngày 19/3, khi gia đình anh Nguyễn Văn Cường trú tại tiểu khu Nam Tiến, thị trấn Nông Cống,  tỉnh Thanh Hóa khi tiến hành xây nhà trên móng cũ được làm từ năm 2006 đã phát hiện một bộ hài cốt.

phát hiện bộ hài cốt

Bể phốt nơi phát hiện bộ hài cốt của người phụ nữ. Ảnh Lê Duy

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường cùng gia đình tiến hành hút hết nước và đưa bộ hài cốt lên. Sau khi thực hiện các thủ tục pháp lý, chính quyền cùng gia đình anh Cường đã đưa bộ hài cốt này đi chôn cất tại nghĩa trang địa phương.

hài cốt

Gia đình anh Cường vẫn tiến hành xây nhà sau khi đã đưa bộ hài cốt đi chôn cất. Ảnh Lê Duy

Được biết, ngôi nhà anh Cường đang được xây dựng trên phần đất của bố mẹ vợ anh Cường cho trước đó. Trên phần đất này có xây móng nhà và hệ thống bể phốt khá kiên cố vào năm 2006, nhưng gia đình anh chưa làm nhà mà để đó đi làm ăn. Đến nay, gia đình anh Cường mới có điều kiện làm nhà để ở thì phát hiện sự việc.

phát hiện hài cốt

Bộ hài cốt lúc người dân mới phát hiện

Nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, do bể phốt nhà anh Cường sâu lại không đậy nắp nên có thể hung thủ đã ra tay sau đó mang thi thể nạn nhân đến đây để phi tang.

Một nguồn tin từ VKSND tỉnh Thanh Hóa cho biết, bước đầu xác định đây là hài cốt một phụ nữ tầm 30 tuổi, có chiều cao 1m55cm, đã chết cách đây từ 3 đến 7 năm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus