Thứ năm, 23/09/2021 | 21:20
RSS

Hàng chục người truy đuổi, vây đánh tài xế Camry say xỉn gây tai nạn liên hoàn

Thứ năm, 23/03/2017, 09:56 (GMT+7)

Sau khi gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương, tài xế Camry bỏ chạy và bị người dân truy đuổi hơn 10km.

Khoảng lúc 22h ngày 22/3, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại đường Trung Lực, quận Hải An, TP. Hải Phòng. 

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Camry màu đen còn mới cóng có BKS 15A-266.55 do một người đàn ông cầm lái đã gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy với tốc độ cao trên nhiều tuyến phố Hải Phòng.

tai nạn liên hoàn

Đầu xe ô tô hư hỏng nặng sau vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh Dân trí

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe này đã bỏ chạy về đường Ngô Gia Tự, rồi lại chạy vòng lại Lê Hồng Phòng đến đường Trung Lực, đoạn giao với đường Ngô Gia Tự thì mới dừng lại.

Chứng kiến vụ việc, hàng chục người dân tham gia truy đuổi tài xế gây tai nạn đã buộc người này phải ra khỏi xe. Tuy nhiên tài xế cố thủ trong xe trong tình trạng có mùi rượu. Nhiều người quá khích đã dùng búa đập kính của chiếc xe gây tai nạn và cạy cửa, lôi bằng được tài xế ra ngoài.

tai nạn liên hoàn

Tài xế Camry gây tai nạn liên hoàn, húc đổ cả cây xanh xen đường. Ảnh Dân trí

Tài xế sau đó đã bị đám đông đánh đập vì tội bỏ chạy sau khi gây tai nạn. Cơ quan công an có mặt đã kịp thời ngăn chặn các hành vi quá khích, đưa tài xế đi khỏi hiện trường trong tình trạng không nhận thức được gì.

Xác nhận vụ việc trên báo chí, một cán bộ đội CSGT trật tự số 2, Phòng CSGT Công an Hải Phòng cho biết, đội đã nhận được nguồn tin và huy động lực lượng ra hiện trường phối hợp với Công an quận Hải An giải quyết vụ việc.

xe Camry gây tai nạn liên hoàn

Người dân truy đuổi tài xế Camry gây tai nạn. Ảnh Dân trí

Tài xế xe Camry đã gây tai nạn liên hoàn, khiến người đi đường bị thương, đâm hỏng một ô tô đậu ven đường và húc đổ một cây xanh trước khi dừng lại. Hiện số người bị thương vẫn chưa được xác định.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xác minh số người bị thương cũng như hậu quả về tài sản do chiếc xe gây ra.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus