Chủ nhật, 13/06/2021 | 12:24
RSS

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền lập thêm 2 kênh Youtube mới, có nhiều nội dung phản cảm

Thứ sáu, 04/10/2019, 10:05 (GMT+7)

Sau khi bị xóa kênh cũ, thánh chửi Dương Minh Tuyền tiếp tục lập 2 kênh Youtube mới với những nội dung bạo lực, bất chấp những tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube.

Thánh chửi Dương Minh Tuyền tiếp tục lập 2 kênh Youtube mới, xuất hiện nhiều nội dung phản cảm

Kênh YouTube Tuyền Mốc của "thánh chửi" Dương Minh Tuyền.

Sau khi kênh cũ bị xóa vì vi phạm, "thánh chửi" Dương Minh Tuyền tiếp tục lập kênh Youtube mới và sản xuất video có nội dung phản cảm, bạo lực, mô tả đời sống giang hồ.

"Thánh chửi" không chỉ tạo 1 mà lập tới 2 kênh có tên là Tuyền Mốc và Dương Minh Tuyền. 1 trong 2 kênh YouTube của Dương Minh Tuyền tính đến thời điểm này đã có hơn 600.000 người đăng ký sau hơn 4 tháng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là kênh mới của Dương Minh Tuyền vẫn xuất hiện những clip với những nội dung bạo lực, bất chấp những tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube và tính chất bạo lực của các video ảnh hưởng đến người xem.

Thánh chửi Dương Minh Tuyền tiếp tục lập 2 kênh Youtube mới, xuất hiện nhiều nội dung phản cảm

Chân dung "thánh chửi" Dương Minh Tuyền.

Cụ thể, các clip mang tính chất bạo lực trên kênh Youtube của thánh chửi được đăng tải như: "Xử lý thanh niên láo toét thu tiền bảo kê của xe ôm ở bến xe", "Xử lý thanh niên ngang nhiên ăn cắp bánh trung thu giữa ban ngày"... Trong các clip, khi gặp người vi phạm pháp luật thay vì báo công an, Dương Minh Tuyền tỏ vẻ "trượng nghĩa", tự xử lý bằng "nắm đấm".

Được biết, trước đó, sau thời gian dài truyền bá những video có nội dung bạo lực, mô tả đời sống giang hồ, kênh Dương Minh Tuyền cũ đã bị loại khỏi nền tảng nội dung của YouTube.

Thánh chửi Dương Minh Tuyền tiếp tục lập 2 kênh Youtube mới, xuất hiện nhiều nội dung phản cảm

Các video trên kênh Youtube mới của "thánh chửi" tiếp tục có nội dung bạo lực.

Trước khi bị xóa, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền với hơn 500.000 lượt người đăng ký và có khoảng 60 video được đăng tải lên kênh này. Các video với nội dung chửi tục và bạo lực vẫn được bật chức năng kiếm tiền.

Ngày 18/4/2017, TAND Thành phố Bắc Ninh đưa Dương Minh Tuyền ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội gây rối trật tự công cộng (26 tháng tù) và hủy hoại tài sản (6 tháng tù). Nhờ cải tạo tốt, Dương Minh Tuyền đã được ra tù trước thời hạn vào chiều 28/9/2018. Người này là đại diện cho thế hệ "giang hồ mạng", được biết qua những video chửi bới từ năm 2014.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN