Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:57
RSS

Thanh Bi tiết lộ tập 3, 4 Người phán xử tiền truyện còn nóng hơn nhiều

Thứ sáu, 01/06/2018, 10:45 (GMT+7)

"Ở người phán xử tiền truyện, có cảnh quay tôi bán nude và phải ngồi trên người Phan Hải", Thanh Bi chia sẻ.

Sau 1 thời gian chờ đợi, khán giả rất háo hức khi Người phán xử tiền truyện được trình chiếu. Tuy nhiên, mới tập 2, nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng phim quá nhiều cảnh nóng, chửi tục và bạo lực.

Là người trực tiếp tham gia diễn xuất trong cả 4 tập phim của Người phán xử tiền truyện, nữ diễn viên Thanh Bi – vai Vân Điệp – cho biết những chi tiết mà mọi người la ó ở tập 1, 2 sẽ "chưa là gì" so với 3 tập tiếp theo.

Thanh Bi: 'Đóng cảnh nóng rất là ngại ngùng'
Thanh Bi: Các cảnh nóng tập 1, 2 chưa là gì so với những tập tiếp theo

Thanh Bi cho biết, phản ứng dư luận luôn có hai chiều, tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, cô thấy phản ứng của khán giả là quá khắt khe so với bộ phim chiếu online. 

"Tập 1, tập 2, cảnh nóng mới gọi là khởi đầu, còn tập 3, tập 4, thì tôi nghĩ sẽ hấp dẫn hơn nhiều", Thanh Bi bật mí.

"Chiếu trên VTV, vai diễn của Thanh Bi đã bị cắt rất nhiều cảnh nóng, táo bạo rồi để phù hợp với thuần phong Mỹ tục cũng như trên giờ vàng. Nên phần online có một chút cảnh nóng, bạo lực, hay những câu nói tục nhưng nó phù hợp với một bộ phim hành động, tội phạm, xã hội", cô nói.

Thanh Bi cũng cho biết, khi đóng cảnh nóng cô cũng gặp rất nhiều khó khăn vì ngại ngùng. Tuy nhiên, đạo diễn yêu cầu gì thì cô hầu như theo ý đạo diễn để hoàn thành tốt vai diễn của mình. 

"Ngày trước khi đóng cảnh nóng, anh Quang Lê nói ui hôn nhau kinh quá đấy.  Tôi hy vọng những vai diễn sau sẽ không đóng khung với vai sexy nóng bỏng như Vân Điệp nữa!", Thanh Bi chia sẻ.


Xem thêm: Trailer Người phán xử tiền truyện

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN