Thứ tư, 27/01/2021 | 02:22
RSS

Tham dự lễ hội âm nhạc, cặp nam nữ thản nhiên 'mây mưa' ở sân vận động

Thứ tư, 10/10/2018, 13:44 (GMT+7)

Một cặp nam nữ bị quay lại cảnh quan hệ trong sân vận động Governador Magalhaes Pinto, bang Minas Gerais, Brazil, giữa một lễ hội âm nhạc.

Tham dự lễ hội âm nhạc, cặp nam nữ thản nhiên 'mây mưa' ở sân vận động
Cặp nam nữ thản nhiên 'mây mưa' ở sân vận động từng được sử dụng làm địa điểm tổ chức World Cup 2014.

Hàng trăm khán giả ở Brazil sốc khi nhìn thấy một đôi tình nhân không mảnh vải che thân đang 'hành sự' tại sân vận động Governador Magalhaes Pinto.

Theo The Sun, một cặp nam nữ bị quay lại cảnh quan hệ trong sân vận động Governador Magalhaes Pinto, bang Minas Gerais, Brazil, giữa một lễ hội âm nhạc, tuần trước.

Nhiều khán giả tỏ ra kinh ngạc khi nhìn thấy đôi nam nữ không mặc quần áo trên khán đài. Âm nhạc ở dưới sân vang lên nhưng không ngăn được cả hai "hành sự".

Các nhà tổ chức lễ hội cho biết hai người này đã được nhận diện. Hiện thông tin cá nhân của cả hai đã được chuyển cho cơ quan chức năng để chờ hình thức xử phạt thích hợp. Theo Bộ luật hình sự Brazil, các hành vi khiêu dâm ở nơi công cộng có thể bị án tù từ 3 tháng đến 1 năm.

Sân vận động Governador Magalhaes Pinto với 64.000 chỗ ngồi là sân nhà của đội bóng Cruzeiro và từng được sử dụng làm địa điểm tổ chức World Cup 2014.

Trước đó, vào năm 2015, một cặp đôi người Tây Ban Nha đã nổi hứng “mây mưa” lúc sáng sớm ngay trên ghế dài  giữa quảng trưởng Waldo Calero tại thị trấn du lịch Torrevieja. Đây là khu vực trung tâm được bao quanh bởi nhiều nhà hàng, quán cà phê và khách tham quan.

Những người qua đường phát hiện sự việc và khuyên cặp đôi nên rời đi chỗ khác. Nhưng cặp đôi này vẫn tiếp tục hành vi khiếm nhã, nên một người đã dùng điện thoại di động để ghi lại cảnh “mây mưa” và báo cho cảnh sát.

Nhưng khi cảnh sát tới hiện trường, cặp đôi thậm chí còn xua đuổi cảnh sát và yêu cầu đừng làm phiền họ. Cảnh sát sát sau đó đã lập biên bản phạt cặp đôi này 700 USD vì vi phạm trật tự công cộng.


Xem thêm: Nam thanh niên Cà Mau bất ngờ cao 2,5m sau đợt sốt kéo dài

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN