Thứ sáu, 21/02/2020 | 19:39
RSS

Sau clip mây mưa tại Toco Toco Thái Nguyên, chàng trai hôn ngực bạn gái trên xe bus khiến dân mạng dậy sóng

19-08-2018 09:52:39

Chàng trai vô tư hôn môi và ngực bạn gái trên chiếc xe bus mang biển kiểm sát Hà Nội đang lưu thông trên đoạn đường có nhiều phương tiện khiến dân mạng 'nóng mặt'.

Chàng trai vô tư hôn môi, ngực bạn gái trên xe bus, dân mạng dậy sóng
Hình ảnh nhạy cảm được cắt từ clip chàng trai vô tư hôn môi và ngực bạn gái trên xe bus mang biển kiểm sát Hà Nội

Ngày 18/8, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn đoạn clip chàng trai vô tư hôn môi và ngực bạn gái trên xe bus khiến dân mạng phẫn nộ. Theo đó, đoạn clip ngắn chưa đầy 15s nhưng ghi lại đầy đủ hình ảnh một chàng trai chuyển từ hôn môi sang hôn ngực bạn gái mình trên ghế hành khách của chiếc xe bus mang biển kiểm soát Hà Nội và đang chạy trên đoạn đường có rất nhiều phương tiện đang lưu thông. 

Đôi nam nữ mặc nhiên thể hiện tình cảm riêng tư mà không hề quan tâm đến những người đang "nóng mặt" xunh quanh. 

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh này đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Có hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, mà chủ yếu là phẫn nộ cùng những bình luận không hài lòng trước những hình ảnh thiếu tế nhị này.

“Các bạn cứ làm như xe bus là phòng riêng của các bạn, ý thức quá kém nên không thể bênh vực được”, bạn Thu Thu thẳng thắn.

Trước đó, đầu tháng 8 vừa qua, mạng xã hội đã xôn xao hình ảnh cặp đôi mây mưa tại một quán trà sữa ở Thái Nguyên hay một rạp chiếu phim. Hình ảnh này cũng khiến dân mạng dậy sóng và lên án dữ dội đôi nam nữ cũng như tẩy chay quán trà sữa có nhân viên quay lại clip này.

Xem thêm: Cường Seven hôn Nhã Phương đắm đuối trong ảnh hậu trường "Lôi Báo"

Wing HNuel (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN