Thứ bảy, 28/03/2020 | 21:26
RSS

Clip 'mây mưa' trong quán trà sữa Toco Toco Thái Nguyên: Người trong cuộc mệt mỏi vì sự việc đi quá xa

04-08-2018 07:43:38

Chủ quán trà sữa Toco Toco Thái Nguyên có đôi nam nữ 'mây mưa' lên tiếng về sự việc và cho biết bản thân chị cũng khá mệt mỏi khi sự việc đi quá xa.

Chủ quán trà sữa đôi nam nữ mây mưa lên tiếng về sự việc
Chủ quán trà sữa đôi nam nữ mây mưa lên tiếng về sự việc

Liên quan đến sự việc cặp đôi nam nữ 'mây mưa' trong quán trà sữa Toco Toco Thái Nguyên gây xôn xao dư luận, tối 3/8, trao đổi với PV, chị H. - chủ quán trà sữa trên cho biết, bản thân chị rất mệt mỏi khi sự việc đi quá xa.

"Thực tình người đăng tải clip đó không phải nhân viên của quán mình mà là một em ở bên ngoài. Em này có viết một bài xin lỗi ở trên Facebook nhưng tôi cũng chưa xem, chỉ nghe nhân viên chia sẻ lại là bạn đó có đăng bài cải chính, xin lỗi vì đã phát tán video", chị H. kể lại.

Theo chị H., sự việc trên xảy ra tại quán, khiến quán của chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Có nhiều luồng thông tin khác nhau, chị không mong muốn sự việc xảy ra như vậy.

"Bản thân là chủ quán, tôi thật sự mệt mỏi. Hình ảnh, clip đăng lên, quán tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Hôm nay cả công an và UBND phường cũng đến làm việc về sự việc này" chị H. chia sẻ.

Chị H. cũng cho biết, là chủ quán, chị cũng phải có trách nhiệm với những gì đã xảy ra. Tuy rằng video không phát tán ở quán mà phả tán ở chỗ khác nhưng để những hình ảnh nhạy cảm của khách hàng lan truyền trên mạng xã hội là điều "không hay ho".

Khi PV hỏi về việc, người phát tán clip cặp đôi 'mây mưa' trong quán là người ngoài, sao họ lại có clip trên, chị H. cho hay: "Cái này tôi cũng chưa xác minh xem là như thế nào. Sự việc vẫn đang trong quá trình làm việc để biết rõ cụ thể hơn".

Chị cho biết sự việc đẩy đi quá xa khiến quán bị ảnh hưởng nhiều
Chị cho biết sự việc đẩy đi quá xa khiến quán bị ảnh hưởng nhiều

Cũng trong ngày hôm nay, một tài khoản Facebook tự nhận là nhân viên của quán trà sữa đã lên tiếng xin lỗi sự việc clip cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa. 

Nữ nhân viên này được cho là người xuất hiện trong đoạn clip bắt quả tang cặp đôi đang 'mây mưa' đã đăng tải lời xin lỗi của mình trên trang cá nhân Facebook.

Nữ nhân viên này thừa nhận mình là người nhắc nhở đôi bạn trẻ vì hành động tình tứ của họ để không ảnh hưởng đến nội quy của quán.

Nữ nhân viên quán xin lỗi khi để clip phát tán
Nữ nhân viên quán xin lỗi khi để clip phát tán

Nữ nhân viên nầy cho biết, bản thân không lường tới việc clip bị phát tán, ảnh hưởng đến nhân vật chính và hình ảnh quán. Cô cũng nói lời xin lỗi 2 bạn trẻ và chủ quán vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong cộng đồng mạng hãy ngừng chia sẻ đoạn clip về sự việc, bản thân cô sẽ có trách nhiệm tìm người đã phát tán đoạn clip.

"Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng share nữa. Nếu các bạn đã có clip trên FB của mình xin các bạn xóa giùm" - cô gái viết.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN