Thứ tư, 23/01/2019 | 09:13
RSS

Cụ ông chặn đứng cặp đôi đang chuẩn bị 'mây mưa' trên tàu điện

10-08-2018 21:33:34

Sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Moscow, Nga.

Theo tin tức quốc tế từ báo Lao Động, một video ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang chuẩn bị "mây mưa" trên tàu điện bị một cụ ông cao tuổi đi cùng chuyến tàu chặn lại và phản đối với hành vi này.

Theo Daily Mail, video này được quay lại trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Moscow, Nga. Trong video một cô gái mặc váy đen trèo lên người đàn ông đang nằm trên ghế dài trên tàu điện ngầm và có vẻ cô gái này đang định làm chuyện nhạy cảm.

Thấy cảnh tượng như vậy, một cụ ông đã đứng dậy di chuyển đến cặp đôi nam nữ để ngăn họ không nên tục hành động khó coi như thế trên tàu điện ngầm.

Cụ ông chặn đứng cặp đôi đang chuẩn bị mây mưa trên tàu điện
Cảnh tượng khiến ai cũng chói mắt. Ảnh: Lao động

Người đàn ông cao tuổi vỗ vào người phụ nữ và nói điều gì đó, khiến cô ta tức giận và cãi lại hành khách cao tuổi. Sau đó, cô ta còn tiếp tục to tiếng với người đàn ông cao tuổi và thậm chí còn định dùng chân đá ông.

Đoạn video do một hành khách trên tàu ghi lại sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không rõ liệu cặp đôi trong đoạn video có bị trừng phạt vì hành vi đáng xấu hổ của họ hay không, Dân Việt cho hay.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN