Thứ bảy, 22/02/2020 | 03:44
RSS

Sốc với cặp đôi vô tư 'mây mưa' trên ghế đá công viên giữa ban ngày

03-10-2018 12:50:45

Hành động thân mật một cách lộ liễu của cặp đôi trẻ trên ghế đá công viên đã khiến hầu hết người xem "nóng mặt".

Thời gian gần đây, có rất nhiều cặp đôi trẻ thể hiện những hành động ôm hôn thân mật và thậm chí còn làm ''chuyện ấy'' ngay tại nơi công cộng như quán trà sữa, café… khiến nhiều người choáng váng.

Và mới đây, cư dân mạng lại đang không ngừng choáng váng và truyền tay nhau những hình ảnh ghi lại cảnh một cặp đôi "mây mưa" ngay tại ghế đá công viên.

Qua hình ảnh có thể thấy, cặp đôi thể hiện những hành động thân mật quá mức một cách lộ liễu khiến hầu hết người xem phải "nóng mặt".

Sốc với cặp đôi vô tư mây mưa trên ghế đá công viên giữa ban ngày
Những hành động thân mật một cách lộ liễu khiến người xem "nóng mặt"

Đôi tình nhân trẻ dù vẫn mặc đồ trên người nhưng cô gái nằm hẳn lên ghế đá, còn chàng trai ngồi thực hiện những hành động hết sức nhạy cảm. Toàn bộ hành vi của cặp đôi đã được một người đi qua nhìn thấy và ghi lại.

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, hình ảnh đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phê phán cặp đôi để nhục dục lấn át hết lý trí.

Xã hội hiện đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, thật khó chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở nơi công cộng như trên.

“Thật khó chấp nhận. Dù bây giờ đã thoáng hơn nhưng hành động quá mức theo bản năng ở nơi công cộng như này là không được. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế, không thì đưa nhau vào chỗ kín chứ”, ý kiến này của một dân mạng đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp hình ảnh nhạy cảm quá đà của đôi trẻ tại nơi công cộng. Gần đây nhất, vụ việc đôi nam nữ "mây mưa" ngay tại một quán trà sữa ở Thái Nguyên đã khiến dân mạng thực sự dậy sóng.

Sốc với cặp đôi vô tư mây mưa trên ghế đá công viên giữa ban ngày2
Cặp đôi làm "chuyện ấy" ngay tại quán trà sữa

Theo đó, đôi tình nhân trẻ tự nhiên ôm hôn nồng nhiệt rồi cởi đồ, nằm ra sàn thực hiện “chuyện ấy” ngay tại một góc quán trà sữa. Mặc dù lúc đó không có ai nhưng toàn bộ hành vi của cặp đôi đã được camera ở quán ghi lại.

Thậm chí, còn có rất nhiều vụ các cặp đôi “mây mưa” ngay tại giường bệnh viện đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Những hành động phản cảm này đã bị cư dân mạng ném đá tơi tả.

Sốc với cặp đôi vô tư mây mưa trên ghế đá công viên giữa ban ngày4
Cặp đôi trùm chăn làm chuyện  ngay trên giường bệnh tại một bệnh viện

Sốc với cặp đôi vô tư mây mưa trên ghế đá công viên giữa ban ngày7
Một hành động khác cũng không kém phần gây "nhức mắt"

Lại xuất hiện Clip cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa, bị nhân viên 'đuổi ngay tại trận'

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN