Thứ hai, 20/09/2021 | 14:45
RSS

Thái Bình: Xôn xao cơ quan tỉnh có 19 cán bộ thì tới 13 người làm lãnh đạo

Thứ hai, 27/03/2017, 15:44 (GMT+7)

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình có 19 cán bộ, nhân viên (tính cả lái xe, tạp vụ) thì có tới 13 người làm lãnh đạo các phòng, ban.

Thời gian vừa qua, dư luận tại tỉnh Thái Bình đang xôn xao trước thông tin Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình có 19 người, 13 người làm lãnh đạo.

Theo tìm hiểu của phóng viên, cơ quan này gồm 19 cán bộ, nhân viên (tính cả 2 lái xe, 1 tạp vụ), trong đó có đến 13 người giữ chức vụ trưởng, phó các phòng, ban trở lên, chỉ có 3 nhân viên làm việc về chuyên môn.

thái bình

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình có 13/19 người làm lãnh đạo. Ảnh VTC News

Cụ thể, về lãnh đạo chung, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình có 1 bí thư Đảng ủy cùng 2 phó bí thư.

Ban tổ chức có 3 người thì cả 3 cùng làm lãnh đạo (1 trưởng ban, 2 phó trưởng ban).

Ban tuyên giáo có 2 người cùng làm lãnh đạo (1 trưởng ban, 1 phó trưởng ban).

Ban kiểm tra có 2 lãnh đạo, 1 nhân viên (1 chủ nhiệm, 1 phó chủ nhiệm, 1 chuyên viên).

Đoàn thanh niên chỉ có 1 người nên giữ chức bí thư Đoàn.

Khối văn phòng có 2 lãnh đạo, 5 nhân viên (1 chánh văn phòng, 1 phó chánh văn phòng, 1 kế toán, 1 nhân viên, 2 lái xe, 1 tạp vụ).

Trả lời VTC News, ông Phạm Văn Huấn - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình xác nhận, việc 13/19 cán bộ, nhân viên làm lãnh đạo tại cơ quan ông là có thật.

“Về tổ chức bộ máy, cơ quan chúng tôi có 19 người (tính cả nhân viên hợp đồng – PV), trong đó Thường trực lãnh đạo chung có 3 người, Ban tổ chức có 3 lãnh đạo, Ban tuyên giáo có 2 lãnh đạo, Ban kiểm tra có 2 lãnh đạo, Đoàn thanh niên có 1 lãnh đạo, Văn phòng có 2 lãnh đạo.

Ngoài ra, một số cán bộ kiêm nhiệm thêm nhiều chức danh khác nhau. Ví dụ như tôi, ngoài chức bí thư Đảng ủy còn kiêm nhiệm thêm chức chủ tịch Hội cựu chiến binh. Đồng chí phó trưởng Ban tuyên giáo kiêm luôn phó chủ tịch Hội cựu chiến binh. Còn bí thư Đoàn thanh niên kiêm thêm cả phó trưởng Ban tuyên giáo”, ông Huấn thông tin.

Tiến Phòng
Theo VTC News