Thứ ba, 28/09/2021 | 21:46
RSS

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam có 19 lãnh đạo, 1 nhân viên?

Thứ tư, 22/03/2017, 14:46 (GMT+7)

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam hiện đang có 19 người được bổ nhiệm làm lãnh đạo quản lý, còn lại chỉ có 1 chuyên viên!

Theo phản ánh của bạn đọc gửi tới pháp luật Plus, hiện tại ở Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hà Nam (Sở TTTT Hà Nam) đang có 19 lãnh đạo từ cấp Phó Phòng trở lên, tuy nhiên lại chỉ có 1 nhân viên.

Đây là điều bất cập từ lâu ở Sở này, nhưng nhiều năm qua vẫn chưa được giải quyết triệt để. Bởi, bổ nhiệm nhiều "lãnh đạo" như vậy thì hiệu quả giải quyết công việc có tốt hay không?

Sở văn hóa thông tin hà nam

Sở Văn hóa Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam

Cụ thể: Lãnh đạo Sở gồm có 1 giám đốc Sở và 3 Phó giám đốc Sở.

Văn phòng Sở có 1 Chánh văn phòng, 1 Phó chánh văn phòng và 1 kế toán trưởng.

Thanh tra Sở có 1 Chánh thanh tra và 1 Phó chánh thanh tra.

Phòng bưu chính viễn thông có 1 Trưởng phòng, 1 Phó phòng và 1 chuyên viên. Phòng công nghệ thông tin gồm có 1 Trưởng phòng và 1 Phó phòng. Phòng kế hoạch tài chính có 1 trưởng phòng.

Phòng thông tin - báo chí - xuất bản có 1 Trưởng phòng và 1 Phó phòng. Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nam (Đơn vị sự nghiệp) có 1 Giám đốc.

PV Pháp luật Plus đã liên hệ làm việc với Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam, đơn vị có liên quan trong vấn đề bổ nhiệm cán bộ, cơ quan tham mưu cho UBND tỉnh Hà Nam xung quanh vấn đề này.

Sở văn hóa thông tin hà nam

Ảnh chụp màn hình từ Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam

Ông Hoàng Hải Minh - Chánh văn phòng Sở Nội vụ Hà Nam sau khi nhận Giấy giới thiệu của Phóng viên đã lập tức đi ra ngoài.

Khoảng 15 phút sau một vị tự xưng là Phó Chánh văn phòng đến và cho hay “ông Minh bận đi ra ngoài với sếp”.

Không bằng lòng với cung cách làm việc của Sở Nội vụ Hà Nam, phóng viên tiếp tục tìm gặp tới trụ sở của Sở TTTT Hà Nam.

Bà Đỗ Thị Nguyệt Tú - Giám đốc Sở cho biết: “Tất cả mọi cái tôi đều làm đúng theo qui định. Bên tôi có bổ nhiệm ai đều có quy trình cả. Gửi sang bên Sở Nội vụ và báo cáo UBND tỉnh. Theo tôi đến giờ phút này tôi làm vẫn đúng. Đó là những người được hưởng phụ cấp trách nhiệm".

Chiều 21/3, Phóng viên tiếp tục đặt lịch làm việc với UBND tỉnh Hà Nam để làm rõ những thông tin liên quan đến Sở TTTT Hà Nam có 19 lãnh đạo, 1 chuyên viên.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Ngọc Huy
Theo Pháp luật Plus