Thứ năm, 04/06/2020 | 15:49
RSS

Thái Bình: Ông lão 67 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ khuyết tật

13-07-2019 20:19:14

Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đang điều tra làm rõ nghi án cụ ông hiếp dâm thiếu nữ 18 tuổi khi vợ đi vắng.

Nghi án cụ ông hiếp dâm thiếu nữ khuyết tật ở Thái Bình

Ảnh minh họa.

Ngày 13/7, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, Công an huyện cùng các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nghi vấn vụ "hiếp dâm" trên địa bàn. Nạn nhân là chị Vũ T.M. (SN 2001, trú tại xã Đông Hoàng), là người khuyết tật.

Ông Đạt cho biết, mới đây chính quyền địa phương nhận được thông tin sự việc qua trình báo của mẹ chị M. Theo đơn trình báo, vào sáng 11/7, mẹ chị M. ra đồng đi cấy, lúc này chỉ có M. ở nhà chơi với trẻ con hàng xóm.

Khi đang chơi ngoài ngõ, chị M. được Đức V. (SN 1952, trú cùng xã) gọi sang nhà chơi. Lúc này V. cũng ở nhà 1 mình, vợ y đi cấy. Tại đây, V. đã có hành vi sờ soạng, cởi quần áo chị M. và thực hiện hành vi hiếp dâm. Chị M. đã cố gắng chống cự nhưng không thành.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đông Hoàng phối hợp với Công an huyện Tiền Hải cùng đồn biên phòng Cửa Lân tiến hành xác minh, điều tra vụ việc. Hiện tại V. đang được cơ quan công an cho tại ngoại, chờ kết quả điều tra. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chị M. cũng đã được cơ quan chức năng đưa đi giám định.

Được biết, gia đình chị M. có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, bố mất sớm, nhà có 2 chị em, bản thân chị M. bị bệnh liên quan đến não từ nhỏ, được xác nhận là người khuyết tật loại 4, hàng tháng được hưởng trợ cấp.  Hiện, Công an huyện Tiền Hải đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN