Thứ tư, 13/11/2019 | 20:36
RSS

Thông tin mới vụ 2 thanh niên hiếp dâm người phụ nữ 64 tuổi ở Bắc Giang

26-06-2019 22:03:19

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc 2 thanh niên có hành vi hành hung, khống chế, hiếp dâm người phụ nữ 64 tuổi ở Bắc Giang.

Thông tin mới vụ 2 thanh niên hiếp dâm người phụ nữ 64 tuổi ở Bắc GiangHai đối tượng có hành vi hiếp dâm một người phụ nữ 64 tuổi. Ảnh minh hoạ

Liên quan đến vụ việc 2 đối tượng Nguyễn Văn Chỉ (SN 1993) và Nguyễn Văn Yên (SN 1999), cùng trú tại thôn Sâu, xã Nghĩa Hòa (Lạng Giang) có hành vi hành hung, khống chế, hiếp dâm bà T.T.T. (64 tuổi, trú tại xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang), trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Lạng Giang cho biết 2 nam thanh niên kể trên đang bị tạm giữ tại công an huyện để làm rõ.

Theo vị này, hiện cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định của nạn nhân. Bước đầu, 2 đối tượng đã thừa nhận trước đó có sử dụng ma túy và uống bia, khi thấy nạn nhân đã nảy sinh ý đồ hãm hiếp.

Cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hoà xác nhận thông tin 2 đối tượng có hành vi phạm tội là Nguyễn Văn Chỉ và Nguyễn Văn Yên đang sinh sống tại địa phương.

Theo ông Tuấn, cả 2 đối tượng đều chưa lập gia đình và chưa có tiền án, tiền sự gì và cũng không nằm trong diện theo dõi của địa phương liên quan đến việc sử dụng ma tuý, nghiện hút.

“Tôi có nắm được thông tin các đối tượng khai báo trước khi gây án có sử dụng ma tuý nhưng kết luận chính xác phải chờ cơ quan chức năng. Tại địa phương, 2 đối tượng trên không nằm trong diện theo dõi nghiện hút”, ông Tuấn cho biết.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hoà cung cấp thêm, 2 thanh niên trên không có nghề nghiệp ổn định hiện đang làm nông tại địa phương. Trong đó, gia đình Nguyễn Văn Yên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ cận nghèo của xã.

Trước đó, vào ngày 17/6, Công an huyện Lạng Giang tiếp nhận tin báo của Công an xã Quang Thịnh về việc khoảng 21h ngày 16/6, sau khi đi tập dưỡng sinh ở nhà văn hoá, bà T. lấy xe đạp di chuyển về nhà.

Đang đạp xe về nhà, khi đi đến đoạn thôn Trường Thịnh (xã Quang Thịnh, cách nhà khoảng 100m), bà T. bị Chỉ và Yên đi xe máy áp sát và kéo xuống ruộng lúa mới gặt cạnh đó đánh đập sau đó thực hiện hành vi hãm hiếp.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lạng Giang đã vào cuộc xác minh, truy tìm và xác định Chỉ và Yên là 2 đối tượng có hành vi hãm hiếp bà T. nên đã triệu tập để điều tra, làm rõ. 

Quá trình đấu tranh, các đối tượng trên đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai ban đầu cho thấy, trước khi thực hiện hành vi phạm tội, 2 đối tượng đã sử dụng ma túy tổng hợp và uống bia.

Khi đi tới khu vực thôn Trường Thịnh, thấy bà T. đi một mình trên đoạn đường vắng nên đã nảy sinh hành vi phạm tội. Các đối tượng đã xuống xe, kéo bà T. xuống ruộng lúa mới gặt thực hiện hành vi phạm tội.

Bị khống chế, bà T. đã la hét và phản ứng lại thì bị 2 đối tượng đã hành hung sau đó thực hiện hành vi thú tính. Gây án xong, các đối tượng rời khỏi hiện trường vụ việc. Ngay sau khi phát hiện sự việc, chồng nạn nhân đã trình báo lên Công an xã Quang Thịnh. Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an xã Quang Thịnh đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Lạng Giang để điều tra làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Về phía nạn nhân, sau khi vụ việc xảy ra, tinh thần bà T. bị hoảng loạn. Ngoài ra, nạn nhân cũng bị các đối tượng hành hung làm gãy răng và bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN