Thứ tư, 23/09/2020 | 10:09
RSS

Thái Bình: Quản lý quán karaoke hoạt động chui dùng kiếm chém 5 khách trọng thương

Thứ bảy, 08/08/2020, 08:14 (GMT+7)

Vào đêm ngày 6/8 đã xảy ra vụ quản lý quán karaoke Bảo Vinh Thái Bình vác kiếm chém 5 khách trọng thương.

Công an huyện Thái Thụy đang phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình điều tra vụ hỗn chiến xảy ra ở quán karaoke Bảo Vinh ở thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy.

Tối 6/8, nhóm khách 8 người (chủ yếu quê Hải Phòng) đến quán karaoke Bảo Vinh để hát. Khuya cùng ngày, nhóm khách dừng hát và xuống quầy để thanh toán tiền thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán là Phạm Việt Thành (39 tuổi).

Lúc này, một người tên Sự (quản lý quán hát) cho rằng chủ bị ức hiếp nên dùng kiếm chém đối phương. Vụ việc khiến ít nhất 5 người trong nhóm khách trọng thương. Nạn nhân nặng nhất bị chém ở tay đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội

Điều đáng nói, dù đang là đợt cao điểm phòng chống dịch covid-19 trên cả nước, đồng thời tỉnh Thái Bình cũng đã ra văn bản tạm dừng các quán karaoke hoạt động trong thời điểm này nhưng quán karaoke Bảo Vinh vẫn lén lút hoạt động.

Ông Lê Xuân Quy – Chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền cho báo Công an TPHCM biết, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Thái Bình: Quản lý quán karaoke hoạt động chui dùng kiếm chém 5 khách trọng thương
Quán karaoke nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Zing

“Từ trước đến nay, phía chính quyền nhận được nhiều phản ánh của quần chính nhân dân về việc quán karaoke Bảo Vinh hoạt động quá công suất, gây tiếng ồn khiến người dân bức xúc, chính quyền đã có những chấn chỉnh.

Nhiều ngày nay, chúng tôi đã đi đến các quán karaoke trên địa bàn để yêu cầu các cơ sở kinh doanh này tạm dừng hoạt động theo công điện 18/2020 của UBND tỉnh Thái Bình, và phải thực hiện theo đúng cam kết.

Đến khoảng 21h tối 6/8, khi chúng tôi đi kiểm tra, quán karaoke Bảo Vinh vẫn đóng cửa, cho đến khi phát hiện sự việc. Việc quán này vi phạm quy định của UBND tỉnh, để xảy ra việc xô xát, mất an ninh trật tự, vi phạm các quy định trong thời điểm dịch COVID-19 hoành hành thì họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, ông Quy thông tin thêm.

Thượng tá Nguyễn Văn Trịnh – Trưởng Công an huyện Thái Thụy cho báo Kiến Thức hay, các đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện đang phối hơp với Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ vụ “hỗn chiến” tại quán karaoke Bảo Vinh, lập hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN