Thứ tư, 23/09/2020 | 16:31
RSS

Màn kịch vụng về của thiếu nữ 16 tuổi để quỵt tiền chủ quán karaoke

Thứ hai, 03/08/2020, 10:36 (GMT+7)

Để "bùng" 40 triệu đồng của chủ quán karaoke, thiếu nữ 16 tuổi và bạn trai đã dựng nên vụ bắt cóc. Tuy nhiên màn kịch vụng về của cô gái trẻ không qua được mắt các chiến sĩ Công an.

Sự kiện:
Long An

Thiếu nữ 16 dựng chuyện bị bắt cóc để quỵt tiền của chủ quán quán karaoke

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Long An

Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết, cơ quan này đang xử lý vụ việc một cô gái trẻ dàn dựng mình bị bắt cóc vì muốn quỵt tiền nợ. Theo đó, N.T.B.T. (16 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) là nhân viên của một quán karaoke tại thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Trong thời gian làm việc, T. có mượn nhiều người với tổng số tiền 40 triệu đồng.

Sau đó, T. được một quán karaoke khác ở tỉnh Bình Thuận mời về làm việc. T. đồng ý với điều kiện quán mới phải ứng trả số tiền 40 triệu đồng T. nợ ở nơi làm cũ, sau đó sẽ làm trừ dần. Đến ngày 25/7, chủ quán karaoke nói trên từ Bình Thuận vào trả nợ 40 triệu đồng và chở T. về Bình Thuận làm việc.

Tuy nhiên, trước khi lên xe về Bình Thuận, T. đã liên hệ với bạn trai dàn dựng vụ bắt cóc trên đường đi nhằm giúp T bỏ trốn. Cụ thể, khoảng 17h chiều 25/7, T đi cùng với 3 người đàn ông trên một xe ô tô từ tỉnh Long An về hướng TP.HCM Khi đến thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, xe dừng lại đổ xăng.

Bất ngờ, T. bước ra khỏi xe và hô hoán mình bị bắt cóc. Tức thì những người chung quanh đã xông vào vây đánh những người đi cùng để "cứu" cô gái. Nhận được tin báo, công an huyện Đức Hòa đã có mặt tại hiện trường và đưa nhóm người trên cùng phương tiện về cơ quan công an để lấy lời khai.

Kết quả điều tra cho thấy, đây không phải là vụ bắt cóc mà là T. đã cố tình tạo dựng tình huống để trốn nợ. Hiện công an huyện Đức Hòa tiếp tục củng cố chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN