Thứ tư, 07/06/2023 | 00:10
RSS

Sự thật vụ thiếu nữ hô hoán 'bị bắt cóc', dân vây đánh 3 thanh niên đi cùng

Chủ nhật, 26/07/2020, 15:14 (GMT+7)

Đại tá Phạm Thanh Tâm (Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An) khẳng định, không có chuyện bắt cóc như thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook tối qua 25/7.

Teo thông tin trên tờ Pháp Luật TP.HCM, vào 17h ngày 25/7, một chiếc xe ô tô đi đến cây xăng ở khu vực thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa dừng lại đổ xăng thì có một cô gái từ trong xe ra hô hoán mình "bị bắt cóc".

Nghe vậy, nhiều người đã xông vào vây đánh và khống chế 3 thanh niên đi cùng trên xe với cô gái này. Ngay sau đó người dân đã dùng điện thoại quay lại và đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Hòa đã có mặt tại hiện trường và đưa nhóm người trên về trụ sở công an huyện để lấy lời khai.

Sự thật vụ thiếu nữ hô hoán 'bị bắt cóc', dân vây đánh 3 thanh niên đi cùng
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

“Công an tỉnh Long An khẳng định không có chuyện bắt cóc” – Đại tá Tâm khẳng định với phóng viên Tiền Phong. Cô gái hô hoán bị bắt cóc là N.T.B.T. (SN 2004) có mối quan hệ quen biết trong việc tiền bạc với các thanh niên này. T. đang là nhân viên phục vụ tại quán karaoke ở thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, Long An.

“Chúng tôi đang chờ Công an huyện Đức Hòa báo cáo sự việc, xem động cơ của 3 thanh niên cùng hành động hô hoán ‘bị bắt cóc’của cô gái đi cùng là mục đích gì” – Đại tá Phạm Thanh Tâm nói.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN