Thứ bảy, 19/06/2021 | 04:51
RSS

Chính thức hoãn trận đấu giữa Hải Phòng và Đà Nẵng ở vòng 12 V.League

Chủ nhật, 26/07/2020, 13:18 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF đã tổ chức họp bàn việc hoãn trận đấu giữa SHB Đà Nẵng - Hải Phòng tại vòng 12 V-League trên sân Hòa Xuân giữa tuần tới.

Sự kiện:
V.League 2020

Sáng 26-7, sau khi UBND thành phố Đà Nẵng có công văn yêu cầu tạm dừng các giải đấu thể thao diễn ra trên địa bàn thành phố từ 13 giờ ngày 26/7.

Mới đây, Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF cũng đã tổ chức họp bàn việc hoãn trận đấu giữa SHB Đà Nẵng - Hải Phòng tại vòng 12 V.League trên sân Hòa Xuân giữa tuần tới.

Các đơn vị trên địa bàn Đà Nẵng tiếp tục thực hiện Chỉ thị 19 của Chính phủ về phòng tránh dịch Covid-19 trong tình hình mới. Thời gian áp dụng từ 13 giờ ngày 26/7 cho đến khi có thông báo mới.

Thành Phố Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết.

Hoãn trận đấu giữa Hải Phòng và Đà Nẵng ở vòng 12 V.League
Trận đấu giữa Hải Phòng và Đà Nẵng ở vòng 12 V.League bị hoãn do lo ngại về dịch Covid-19

Trước đó ngày 25-7, UBND Thành phố Hải Phòng cũng đã ra công văn hỏa tốc hạn chế công dân Hải Phòng di chuyển đến vùng có dịch Covid-19 như Đà Nẵng.

Theo lịch thi đấu, cả 7 trận đấu thuộc vòng 12 đều diễn ra lúc 17h ngày 29/7. Hiện chưa rõ trận Đà Nẵng - Hải Phòng có được tổ chức ở một sân trung gian, đá trên sân không khán giả, hay cả vòng đấu thứ 12 V-League sẽ phải tạm hoãn đang được VPF bàn bạc. 

"Hiện chúng tôi đã lên nhiều phương án và trình VFF phê duyệt. Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng sẽ không tổ chức trên sân Hoà Xuân. Tuy nhiên, ngay cả việc tìm sân trung lập cũng khó, nên khả năng hoãn V-League cũng có thể xảy ra", Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN