Thứ hai, 17/05/2021 | 07:28
RSS

3 quán karaoke tại Quảng Ninh vẫn hoạt động bất chấp lệnh cấm

Thứ bảy, 01/08/2020, 16:45 (GMT+7)

Sáng 01/8, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 3 quán karaoke vẫn ngang nhiên hoạt động bất chấp lệnh cấm.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Sáng nay, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện 3 quán karaoke vẫn ngang nhiên hoạt động cho dù đã có thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường để triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid-19 trong tình hình mới của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Cụ thể, vào khoảng 00h30 ngày 01/8, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh gồm karaoke Diamond và karaoke Moza New (khu Thượng Trung, phường Ninh Dương, TP Móng Cái). Tại thời điểm trên, 2 cơ sở đều đang có khách sử dụng dịch vụ.

Theo đó, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã lập biên bản vi phạm hành chính để xử lý về hành vi không thực hiện Quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người và tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh tại nơi công cộng trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19.

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Hoàng Gia
Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Hoàng Gia. Ảnh: VOV

Mở rộng kiểm tra, vào 2h00 cùng ngày, lực lượng chức năng cũng đã phối hợp với Công an huyện Hải Hà kiểm tra đột xuất quán karaoke Hoàng Gia (phố Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà). Qua kiểm tra, phát hiện 21 khách (14 nam, 7 nữ) đang sử dụng dịch vụ nghe nhạc công suất lớn và có biểu hiện tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ được tang vật gồm 1 túi nylon bên trong chứa tinh thể dạng hạt màu trắng, nghi là ma túy và một số vật dụng khác.

Hiện phòng Cảnh sát QLHC đã phối hợp với Công an huyện Hải Hà tiến hành lập biên bản kiểm tra; thu giữ, niêm phong đồ vật, tài liệu, cũng như lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở karaoke Hoàng Gia. Đối với những người liên quan đã được đưa về trụ sở Công an huyện Hải Hà để điều tra làm rõ sự việc.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN