Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:29
RSS

Tậu thêm xế hộp mới, Phi Thanh Vân triết lí về tiền bạc

Thứ ba, 28/08/2018, 15:16 (GMT+7)

Phi Thanh Vân tiết lộ, việc cô thay đổi không phải vì xa hoa, hay dùng tiền không suy nghĩ, mà cô cần xây liên tục những mục đích sống cho mình.

Tậu thêm xế hộp mới, Phi Thanh Vân triết lí về tiền bạc

Trên trang facebook cá nhân, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái như triết lý về sự dám thay đổi của cô thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Cụ thể, Phi Thanh Vân viết: "Bạn có dám thay đổi không?

Không phải ai cũng dám thay đổi những thứ thuộc về mình, đơn giản như bộ quần áo đã hơi ngả màu hay là đứt một xíu đường chỉ. Những vật dụng đã cũ trong nhà, hay chiếc xe cứ phải sửa lên sửa xuống. Tất nhiên mỗi người có một lý do của riêng mình, và một trong những lý do vô cùng quan trọng là kinh tế.

Với Vân, Vân luôn đặt ra ước mơ và ước muốn để thay đổi, đổi ngay quần áo đã cũ, đổi ngay nhà nếu cần phải đổi, đổi ngay xe khi mong muốn có 1 chiếc xe mới trỗi dạy bằng sự đam mê.

Mọi người sẽ nói: - Vậy thì lãng phí và tốn kém quá! - Tiền có thể dùng cho những việc khác. - Hay... sao không mang đi làm từ thiện... Và sẽ có những câu phản bác khác nhau nhiều hơn nữa!

Tậu thêm xế hộp mới, Phi Thanh Vân triết lí về tiền bạc

Nhưng việc Vân thay đổi không phải vì Vân xa hoa, hay dùng tiền không suy nghĩ, mà Vân cần xây liên tục những mục đích sống cho mình.

Từ thiện Vân cũng đã làm rất nhiều rồi và sẽ tiếp tục suốt đời mình. Vân thật sự đam mê thay đổi theo chiều hướng tích cực, và trao dồi tư duy mới liên tục, để thấy thời gian trôi qua thật đẹp và ý nghĩa! Thấy mình sống thật trọn vẹn ở kiếp này, và thêm động lực làm việc bằng tất cả trái tim.

Cuộc đời luôn rất công bằng với những ai chăm chỉ hy sinh làm việc hết mình. Tất cả cho những gì mình yêu thích và đam mê sẽ đến khi đúng thời điểm của nó".

Sau cuộc phẫu thuật thẩm Mỹ "lớn nhất Việt Nam", Phi Thanh Vân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe nhan sắc cùng số đo 3 vòng nóng bỏng cùng những câu nói mang tính triết lí về cuộc sống, về tiền bạc.

Xem thêm: Phi Thanh Vân cảm thấy may mắn đã không chết sau 19 lần phẫu thuật thẩm mỹ

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN