Thứ ba, 28/06/2022 | 19:19
RSS

Phi Thanh Vân: Tiền không làm cho chúng ta hạnh phúc

Thứ năm, 26/07/2018, 09:20 (GMT+7)

Phi Thanh Vân cho rằng tiền không làm cho chúng ta hạnh phúc... nhưng hạnh phúc và lòng tốt sẽ mang lại tiền cho chúng ta.

Phi Thanh Vân: Tiền không làm cho chúng ta hạnh phúc
Phi Thanh Vân: Tiền không làm cho chúng ta hạnh phúc

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, "nữ hoàng dao kéo" giải trí Phi Thanh Vân viết: "Tiền không làm cho chúng ta hạnh phúc... nhưng hạnh phúc và lòng tốt sẽ mang lại tiền cho chúng ta. Nên khi làm việc tôi luôn làm hết mình bằng ngọn lửa đam mê và hạnh phúc với công việc tôi đã chọn. Quả thật trời Phật không phụ lòng người, tôi thành công trên chính những điều tưởng chừng đơn giản nhất".

Dòng trạng thái này của bà mẹ một con ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Phi Thanh Vân rút ra được nhiều kinh nghiệm, triết lý cho mình sau những sóng gió trong hôn nhân và cuộc sống, kinh doanh

Trước đó, Phi Thanh Vân cho rằng, cuộc sống và thời gian từng ngày làm dày lên những kí ức của mỗi người.

"Quá khứ nhiều khi cũng là một gánh nặng khó buông bỏ trong mỗi con người. Ai chẳng có những điều khó nói, những tâm sự cần sẻ chia. Điều này còn thật sự khổ sở với những người có trí nhớ tốt...Đối với một quá khứ không có nhiều điều tốt đẹp, thậm chí còn khiến bạn đau khổ, đó là một đoạn kí ức chúng ta muốn quên đi. Không phải học cách quên, mà tốt nhất là học cách nhớ, nhớ những kỷ niệm tốt đẹp trong quá khứ.

Chúng ta sẽ nhớ đến những điều cần cho cuộc sống hiện tại hơn là những điều đã qua, kí ức sẽ ngủ yên trong quá khứ. Một ngày trời nắng đẹp và gió mát sẽ lại làm cho tâm hồn ta hạnh phúc. Cảm nhận cuộc sống thật nhẹ nhàng và thanh bình, sống hết mình cho hôm nay, cho ngày mai và mãi mãi về sau tươi sáng" - Phi Thanh Vân đưa ra lời khuyên.


Xem thêm: Phi Thanh Vân một tiếng kể hết

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN