Thứ ba, 12/12/2023 | 06:06
RSS

Phi Thanh Vân: 'Đừng ai mới quen đã nghĩ tới chuyện lên giường với tôi'

Thứ năm, 31/05/2018, 15:50 (GMT+7)

"Tôi không phải kiểu phụ nữ chỉ chơi bời qua đường cho bớt cô đơn trống trải. Cho nên đàn ông đừng ai vừa mới quen Phi Thanh Vân đã nghĩ đến chuyện lên giường"- người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân nói.

Phi Thanh Vân: 'Đừng ai mới quen đã nghĩ tới chuyện lên giường với tôi'
Phi Thanh Vân: 'Đừng ai mới quen đã nghĩ tới chuyện lên giường với tôi'

Mới đây, Phi Thanh Vân tiếp tục trở thành tâm điểm khi lên tiếng chia sẻ chuyện tình cảm. Theo đó khi được hỏi vì sao vẫn "đi về lẻ bóng", Phi Thanh Vân tiết lộ người theo đuổi cô rất nhiều nhưng để cô yêu thì không có. 

"Người yêu và theo đuổi tôi rất nhiều nhưng người để cho tôi có thể yêu thì tôi chưa tìm được. Nói thẳng ra là khán giả cứ thấy tôi xuất hiện với người này, người kia nhưng thực chất tôi chưa chính thức chọn hay tuyên bố ai là bạn trai của mình.

Ở thời điểm này tôi không cần một người đàn ông giàu có nữa. Nhà, xe hay của cải vật chất khác tôi đều có rồi. Nếu bi đát lắm, tôi vẫn có thể về ở nhà cha mẹ, đi xe ôm… chẳng sao cả. Điều tôi cần là một người đàn ông đủ bản lĩnh khiến tôi có thể yêu và muốn gắn bó cuộc đời với anh ấy", Phi Thanh Vân giãi bày. 

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô là người rất khó yêu nhưng khi yêu sẽ tiến tới hôn nhân chứ không chơi bời qua đường hòng lấp đi nỗi cô đơn trống trải. Đặc biệt, ngôi sao họ Phi tuyên bố những người đàn ông mới quen đừng nghĩ đến chuyện lên giường với cô. 

"Tôi là người rất khó yêu nhưng khi đã yêu là quyết định cưới. Tôi không phải kiểu phụ nữ chỉ chơi bời qua đường cho bớt cô đơn trống trải. Cho nên đàn ông đừng ai vừa mới quen Phi Thanh Vân đã nghĩ đến chuyện lên giường. Điều đó không có đâu.

Với chồng cũ, quen nhau 6 tháng chúng tôi mới làm điều đó. Bởi vậy nếu chỉ nghĩ đến chuyện tình dục, xin mời anh đi tìm người khác, đừng nghĩ đến chuyện đến để 'thử em Phi Thanh Vân ra sao'.

Phụ nữ chúng ta giỏi chịu đựng hơn đàn ông. Tôi học thiền, đọc sách, làm việc, tập thể thao chơi với con… nên không có thời gian rảnh để buồn phiền. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là tôi không kết hôn. Tôi vẫn đang tìm một người đàn ông phù hợp với mình và luôn khao khát một mái ấm trọn vẹn", chân dài lý giải. 


Xem thêm: Phi Thanh Vân cảm thấy may mắn đã không chết sau 19 lần PTTM 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN