Thứ ba, 05/03/2024 | 12:14
RSS

Phi Thanh Vân tố Bảo Duy không chu cấp tiền cho con trai

Thứ năm, 10/05/2018, 15:05 (GMT+7)

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với PV, Phi Thanh Vân tiết lộ, gần một năm nay, Bảo Duy phớt lờ trách nhiệm làm cha, để mặc cô một mình nuôi nấng bé Tấn Đức.

Phi Thanh Vân tố Bảo Duy không chu cấp tiền cho con trai
Phi Thanh Vân tố Bảo Duy không chu cấp tiền cho con trai

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, Phi Thanh Vân không khỏi chua chát khi cho hay, người đàn ông từng "đầu ấp tay gối" lại là người nói dối. Người đẹp cũng tố cáo Bảo Duy không làm tròn nghĩa vụ của người làm cha với con trai.

"Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu sang, sung sướng. Họ tưởng chồng cũ vẫn chu cấp cho con tôi mỗi tháng 10 triệu nhưng thực tế không phải như vậy. Tôi thấy chua chát khi nghĩ đến chuyện này. Bảo Duy chỉ gửi tiền nuôi con được đúng một tháng rồi ngưng luôn đến bây giờ. Gần một năm nay anh ta không hề chu cấp gì cho bé Tấn Đức cả".

"Nữ hoàng dao kéo" bày tỏ, cô từng vài lần nhắn tin yêu cầu chồng cũ thực hiện nghĩa vụ làm cha nhưng Bảo Duy chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Vì không muốn đôi co, cãi vã với Bảo Duy nữa nên Phi Thanh Vân giao cho bộ phận chuyên thu hồi công nợ của công ty làm việc với chồng cũ.

"Người bên tôi gọi điện nhắc nhở Duy liên tục nhưng gần một năm trời anh vẫn chỉ ừ hử, lảng tránh, dần dần thì chặn tất cả các cuộc gọi của nhân viên bên tôi", Phi Thanh Vân bức xúc.

Người đẹp giải thích bé Tấn Đức hiện tại hơn 2 tuổi, đang học ở một trường mẫu giáo liên doanh quốc tế tốn kém rất nhiều chi phí. Theo Phi Thanh Vân, mỗi tháng cô tốn gần 20 triệu đồng để lo cho con trai. Do công việc bận bịu, thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên nữ diễn viên thuê một người vú chăm sóc Tấn Đức. Cô chấp nhận trả lương cho người giúp việc cao hơn mặt bằng bên ngoài nhiều để họ toàn tâm toàn ý lo cho con trai mình. Ba mẹ ruột của Phi Thanh Vân cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi, chăm cháu ngoại.

Phi Thanh Vân khẳng định cô chia sẻ những chuyện này không phải để gây tranh cãi hay ồn ào với chồng cũ. "Tôi chỉ hy vọng nếu là người cha, người đàn ông đàng hoàng thì Bảo Duy hãy thực hiện đúng quy định của tòa án về việc cấp dưỡng cho con. Đằng này anh ta không hề chu cấp nhưng vẫn lên báo nói rằng đang lo cho con trai. Tôi không thích kiểu nói dối như vậy.

Nếu sau này Tấn Đức lớn lên biết ba mình là người như thế chắc con sẽ buồn lắm. Bố mẹ tôi cũng không hài lòng khi Bảo Duy nói những điều không đúng sự thật. Bây giờ mỗi khi bé Tấn Đức ốm đau phải đi viện, chỉ có tôi, bà vú và bố mẹ tôi lo cho cháu. Mọi khoản chi tiêu cho con đều do một mình tôi bỏ ra.

Ai cũng biết năm qua việc kinh doanh của tôi gặp nhiều sóng gió, hao tốn tiền của rất nhiều chứ không phải lúc nào tôi cũng dư dả. Nếu Bảo Duy vẫn không thực hiện nghĩa vụ do tòa án quy định, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp", Phi Thanh Vân thẳng thắn. 

Xem thêm: Phi Thanh Vân tố chồng cũ không chu cấp cho con

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN