Thứ năm, 29/02/2024 | 23:00
RSS

Bảo Duy lên tiếng việc Phi Thanh Vân tố không chu cấp cho con suốt 1 năm

Thứ năm, 10/05/2018, 15:13 (GMT+7)

Sau khi bị Phi Thanh Vân tố suốt gần một năm phớt lờ trách nhiệm làm cha, để mặc cô một mình nuôi nấng bé Tấn Đức, Bảo Duy đã lên tiếng.


Bảo Duy cho rằng Phi Thanh Vân để mặc con cho vú nuôi, không quan tâm, chăm sóc để con ốm yếu, gầy gò

- Mới đây, Phi Thanh Vân bức xúc lên tiếng gần một năm nay anh phớt lờ trách nhiệm làm cha, để mặc cô một mình nuôi nấng bé Tấn Đức. Anh nói sao về chuyện này?

Cuối tháng 4/2017, mọi thủ tục ly hôn giữa tôi với Phi Thanh Vân hoàn tất. Tôi ra đi tay trắng không lấy bất cứ gì, để lại toàn bộ tài sản cho Vân và chấp nhận hàng tháng chu cấp cho con trai 10 triệu. 

Trong thời gian đầu tôi khó khăn có vay mượn tiền của bạn bè để mở công ty, nhưng tôi vẫn trích ra 1 khoản tiền cho Tấn Đức. Tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 tôi vẫn chu cấp đoàng hoàng cho bé.

Nhưng sau đó, có 1 vấn đề khuất tất ở đây, trong khi chuyển tiền đều đặn, Vân vẫn đi rêu rao và nói với mọi người rằng tôi vẫn không chu cấp cho con.


 Phi Thanh Vân kể với bạn bè nói chồng cũ không chuyển tiền cho con trong khi đó, Bảo Duy vẫn chuyển tiền đều đặn

Chính vì như thế, từ tháng 10 trở đi tôi không chu cấp cho con nữa. Bởi lẽ vì bé Tấn Đức không ở với Vân hoàn toàn. Một tháng Vân ở với con 5, 6 ngày còn đâu thì toàn đi công tác, công việc, đi nước ngoài, đi với bạn trai ngoài Hà Nội để con trai tôi ốm nhòm, gầy dơ, nhìn thấy con mà tôi xót.

Con học trường tư ngay gần nhà, tháng 4 triệu cũng không phải học trường quốc tế mà cô ấy lên báo nói học trường quốc tế mỗi tháng 20 triệu. Thậm chí tiền bà vú, tôi cũng phải trả luôn.

Vì lẽ như thế tôi rất thất vọng, cho nên tôi không chu cấp cho con. Rất may tôi còn sao kê tất cả lại những tháng tôi chuyển tiền cho con.

Tôi đang định quay một MV về cuộc đời của mình, chuẩn bị xong tất cả mọi thứ về họp báo, khách mời... chuẩn bị làm một bộ phim với Hoài Linh và đóng vai chính trong đó. Tôi không hiểu vì sao đúng lúc này Vân lại lên báo kể.

Nếu tôi là người cha vô trách nhiệm, thì ngay lúc đầu tôi đã không chu cấp tiền cho con. Tuy nhiên, số tiền gửi cho con sử dụng không hợp lý, nên tôi đã không gửi nữa.

Khi tôi không gửi tiền, Phi Thanh Vân còn cho mẹ đến trước cửa công ty la um xùm, vô công ty chửi bới, đòi tiền.

Tin nhắn Bảo Duy chuyển tiền cho con tháng 5/2017


Tin nhắn Bảo Duy chuyển tiền cho con tháng 6/2017

Bảo Duy chuyển tiền tháng 7/2017


Bảo Duy chuyển tiền cho con trai tháng 8/2017

- Trong sự việc này, đôi co hai bên chỉ có trẻ con là khổ. Anh thấy thế nào?

Trước 1-2 tuần tôi gặp con 1 lần. Lâu rồi tôi chưa gặp, vì Vân không nhận được tiền. Nhìn bé Tấn Đức ốm lắm, bệnh hoài. Nếu Vân cảm thấy không lo, không nuôi được và chăm sóc không tốt được cho con, thì để tôi lo. Vì tôi còn có mẹ bên cạnh, bà rất muốn chăm cháu còn Vân thì không. 


Bảo Duy xót xa khi con trai ốm yếu gầy nhom

- Cuộc sống hiện tại của anh bên gia đình mới như thế nào?

Cuộc sống của tôi hiện giờ vào quỹ đạo. Tôi và Thúy Oanh rất hiểu nhau. Thúy Oanh rất quan tâm và chăm sóc hai con gái riêng của tôi. Mới đây, cô ấy còn mua quà cho các con gái tôi. Tôi thấy may mắn vì vợ có tính cách thân thiện, luôn quan tâm, chu đáo tới người thân của anh.

Thời gian ở với Vân tôi chu cấp cho hai con gái tháng 5 triệu, lén lút cho thêm 1, 2 triệu nhưng Vân vẫn la lối om xòm.

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!


Clip Phi Thanh Vân tố chồng cũ không chu cấp cho con trai

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN