Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:24
RSS

Bị nghi ngờ chúc 'đểu' Hương Giang Idol, Phi Thanh Vân bất ngờ lên tiếng

Thứ tư, 14/03/2018, 06:46 (GMT+7)

Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ sau khi clip chúc mừng Hương Giang trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế bị "ném đá" dữ dội.

Hòa chung niềm vui với Hương Giang Idol khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc đến cô, trong đó có Phi Thanh Vân. Trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân đăng tải đoạn clip chúc mừng đàn em gây sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Phi Thanh Vân lên tiếng sau màn chúc mừng Hương Giang dài lê thê
Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Theo đó, trong video chúc mừng chiến thắng của Hương Giang Idol, Phi Thanh Vân nói: "Các cụ ngày xưa hay có câu chúng ta gieo nhân nào chúng ta sẽ gặt quả đó. Em đã cố gắng hết sức, đã nỗ lực hết sức, và em bây giờ đang gặt hái một quả ngọt. Quả ngọt này do chính em là người đã gieo ngay từ đầu...".

Ngay sau khi video được đăng tải, Phi Thanh Vân nhận không ít gạch đá của cư dân mạng vì bị cho rằng chúc "đểu" Hương Giang. Nguyên nhân là do lời chúc của Phi Thanh Vân dùng tục ngữ “Gieo nhân nào gặt quả đấy” bị cho là không phù hợp. Câu tục ngữ này ám chỉ làm những việc xấu nên việc sử dụng câu tục ngữ không hợp hoàn cảnh.

Phi Thanh Vân lên tiếng sau màn chúc mừng Hương Giang dài lê thê
Hình ảnh Phi Thanh Vân được cắt ra từ clip chúc mừng Hương Giang

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây, Phi Thanh Vân bất ngờ lên tiếng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân khẳng định tình cảm mà cô dành cho Hương Giang Idol: “Yêu em thật nhiều Tân Hoa Hậu Hương Giang của chị”.

Phi Thanh Vân chia sẻ: “Ai muốn nghĩ sai trái hãy cứ mặc họ nghĩ, vì chỉ họ mới hiểu họ rảnh như thế nào. Ai muốn chia rẽ tình cảm của chị dành cho em, chị sẽ mặc kệ, vì tình cảm ấy không ai chia rẽ được vì nó đến từ trái tim và tâm trí của chị dành cho em. Mãi mãi xinh đẹp và thành công em yêu nhé. Chị tin em sẽ còn vươn xa hơn nữa".

Video Phi Thanh Vân chúc mừng Hương Giang

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN