Thứ tư, 23/01/2019 | 21:52
RSS

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nhận phần thưởng 'khủng'

13-03-2018 17:22:18

Ngoài danh vị Hoa hậu, những giải thưởng luôn là đề tài được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm, với Hương Giang cũng không ngoại lệ.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 mang đến cho Hương Giang Idol nhiều bước tiến mới trong cuộc đời cũng như sự nghiệp của mình. Sau khi đăng quang, ngay lập tức cư dân mạng tò mò về phần thưởng mà người đẹp nhận được sau cuộc thi. Vậy Hương Giang nhận phần thưởng như thế nào?

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang
Hương Giang - Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Đầu tiên, phải kể tới vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) và kỉ niệm chương của chương trình, Hương Giang nhận được 450.000 baht Thái (tương đương 12.500 USD).

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang
Vương miện và kỷ niệm chương Hương Giang nhận được trong suốt quá trình tham dự HH chuyển giới quốc tế 2018

Đồng thời, Hương Giang còn có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Bên cạnh đó, người đẹp cũng nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình. 

Trước đó, cô từng đoạt giải cho Hoa hậu tài năng và Video giới thiệu được yêu thích nhất trị giá 2.500 USD. Chưa hết, toàn bộ chi phí đi lại từ Việt Nam qua Thái Lan và ngược lại, Hương Giang đều nhận được sự đài thọ của chương trình.


Xem thêm ​Trả lời ứng xử giúp Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN