Thứ ba, 26/03/2019 | 08:19
RSS

Thúy Hạnh nhập viện cấp cứu sau 2 tháng cắt bỏ tử cung

13-03-2018 15:35:32

Chỉ trong vòng 2 tháng, cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh đã phải 2 lần nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ tử cung và mổ ruột thừa.

Mới đây, cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh tiếp tục làm người hâm mộ phải lo lắng khi chia sẻ hình ảnh đang phải nằm viện ở khoa ngoại trên trang cá nhân. Cô viết: "Mới hai tháng đầu năm cho mình đi nghỉ mát tại bệnh viện hai lần".

Thúy Hạnh lại nhập viện cấp cứu sau 2 tháng cắt bỏ tử cung
Thúy Hạnh chia sẻ hình ảnh phải nhập viện khoa ngoại trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Minh Khang - chồng của Thúy Hạnh cho biết, nữ MC đang phải nhập viện để mổ cấp cứu vì đau ruột thừa. Hiện tại, Thúy Hạnh đã được chuyển đến phòng hồi sức và ca mổ diễn ra tốt đẹp.

"Cảm ơn cả nhà đã quan tâm đến Hạnh, Khang xin cảm ơn rất nhiều. Tình hình là Hạnh bị đau ruột thừa nên vào khám bác sỹ chỉ định phải mổ cấp cứu. Rất mừng là ca mổ vừa thành công, giờ Hạnh đang nằm phòng hồi sức rồi ạ", Minh Khang nói. 

Sức khỏe của Thúy Hạnh thời gian gần đây khiến bạn bè, người thân và người hâm mộ lo lắng. Trước đó, Thúy Hạnh phải nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì u xơ tử cung, u lạc nội mạc tử cung.

Thúy Hạnh chia sẻ hình ảnh phải nhập viện khoa ngoại trên trang cá nhân.
Vào ngày 2/1 vừa qua, Thúy Hạnh phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung.

Chia sẻ về việc phải cắt bỏ toàn bộ tử cung cũng đồng nghĩa với việc không thể sinh con, nữ MC cho biết vợ chồng cô đã suy nghĩ kỹ rồi mới quyết định phẫu thuật. Bên cạnh đó, cô đã sinh được 2 người con gái vì vậy không còn gì để nuối tiếc. Hiện tại, tâm lý của Thúy Hạnh hoàn toàn thoải mái dù khá buồn khi phải cắt bỏ một bộ phận trên cơ thể mình.

Vào ngày 2/1 vừa qua, Thúy Hạnh phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung.
Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang kết hôn vào năm 2006. Cả 2 đã có với nhau 2 người con là Suli và Suti. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN