Thứ ba, 26/03/2019 | 08:17
RSS

Diễn viên Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh chia tay sau khi sang Mỹ chụp ảnh cưới

13-03-2018 07:04:24

Sau nhiều lần chia tay và tái hợp trong 4 năm hẹn hò, mới đây diễn viên Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh được biết đã "đôi ngả đôi nơi".

Mới đây, thông tin Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ hoang mang. Được biết, một số bạn bè của cặp đôi tiết lộ rằng họ đã chia tay nhau dù kế hoạch đám cưới đã lên sẵn.

Sau đó, chính Vũ Ngọc Anh thừa nhận tình cảm của mình bị trục trặc, rạn nứt sau khi thực hiện bộ ảnh cưới. "Tôi quyết định nói lời chia tay vì cảm giác không tin tưởng bạn trai. Hơn 3 tháng qua chúng tôi không liên lạc. Ai hỏi tôi cũng nói chia tay rồi, còn anh ấy giữ im lặng", cô cho hay.

Diễn viên Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh chia tay sau khi sang Mỹ chụp ảnh cưới
Diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Anh

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm suốt thời gian quen nhau trong 4 năm cả hai nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Nguyên nhân được cô tiết lộ là do nữ diễn viên ghen tuông trước sự đào hoa của bạn trai. Diễn viên phim Mùi đời lý giải: "Tính tôi thất thường, ghen những chuyện nhỏ nhặt vì thế tỏ ra khó chịu với những gì không vừa mắt mình".

Nói về khả năng tái hợp bạn trai, Vũ Ngọc Ánh khẳng định: "Có thể chúng tôi sẽ hàn gắn vì tình cảm dành cho nhau còn nhiều. Hiện, chúng tôi vẫn ưu tiên cho công việc. Anh ấy đang lưu diễn ở nước ngoài, còn tôi đóng phim và quay các chương trình truyền hình".

Trước đó, Anh Tài và Vũ Ngọc Anh đã bí mật chụp ảnh cưới cùng nhau vào giữa năm 2017. Tuy nhiên, sau đó cả hai hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Trên trang cá nhân nữ diễn viên cũng không đăng hình ảnh cùng bạn trai. 

Diễn viên Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh chia tay sau khi sang Mỹ chụp ảnh cưới
Cặp đôi đã chụp ảnh cưới vào năm 2017 ở Mỹ

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là hai diễn viên truyền hình quen thuộc. Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó trong các phim như Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời...

Còn Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện qua các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3... 

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN