Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:14
RSS

Bà xã Bình Minh nói về Clip con dâu 'bật' mẹ chồng trên truyền hình: Trả treo leo lẻo như thế thì ghê quá!

Thứ hai, 12/03/2018, 20:01 (GMT+7)

Quan điểm của Anh Thơ trong cách ứng xử với mẹ chồng có rất nhiều điều để chị em tham khảo và học hỏi.

Anh Thơ bà xã Bình Minh nói về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu
Vợ chồng Bình Minh Anh Thơ

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu từ lâu nay vẫn luôn là mối quan hệ vô cùng "nhạy cảm", luôn được xã hội đặc biệt là chị em phụ nữ quan tâm.

Mới đây trong một chương trình truyền hình ghi lại cảnh  một cố gái nói chuyện mà như "mắng xối xả" mẹ chồng tương lai đã tạo ra một "cơn bão dư luận". Mặc dù đây chỉ là tình huống đặt ra cho người chơi tuy nhiên đã gây ra ác cảm cho người xem và những phản hồi gay gắt.

Một trong những khán giả đó là doanh nhân Anh Thơ - bà xã của diễn viên, người mẫu Bình Minh. Chị cho biết mình muốn “té ghế” khi chứng kiến cách cư xử với mẹ chồng tương lai của cô gái trẻ trong đoạn clip Qua đây, Anh Thơ cũng tiết lộ cách dung hoà mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu để giữ gia đình "trong ấm, ngoài êm". Đó là luôn tôn trọng mẹ chồng, có thể hiện "sắc sảo" thì cũng cần "thông minh" và "có văn hoá".

"Nhún nhường quá để thấy cuộc sống sao mà khổ ải cũng không nên, nhưng mồm miệng đanh thép như thế lại càng tuyệt đối không. Như vậy dễ bị gọi là hỗn hào lắm đấy các bạn. Mẹ chồng, hay những người phụ nữ trong vai mẹ chồng tương lai đều là những người lớn tuổi hơn mình, việc tôn trọng họ là điều nên có. Họ có thể sai, có thể đúng, mình có quyền góp ý hay phản biện, nhưng phải lịch sự và tôn trọng. Còn trả treo leo lẻo như thế thì ghê quá. Hãy sắc sảo một cách thông minh và có văn hoá”, Anh Thơ viết.

Anh Thơ bà xã Bình Minh nói về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu 2
Gia đình của diễn viên, người mẫu Bình Minh

Nói về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thời nay, Anh Thơ cho biết: “Thời bây giờ mẹ chồng cũng hiện đại lắm rồi, không còn nhiều người quá quắt với con dâu như thời xưa đâu. Có gì cũng nói với nhau được mà”.

Quan điểm này của Anh Thơ sau khi được chia sẻ đã nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người còn cho rằng, các cô gái trẻ hiện nay nên học tập cách “lấy lòng” mẹ chồng để giữ hạnh phúc gia đình như Anh Thơ. 

Bà xã Bình Minh còn được biết đến là một doanh nhân, thành đạt, giàu có. Tuy là người phụ nữ quyền lực và có tiếng nói trong xã hội nhưng trong gia đình Anh Thơ luôn thể hiện sự khéo léo, khôn ngoan của mình để điều tiết các mối quan hệ, đối nội, đối ngoại để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Là vợ một người nổi tiếng như Bình Minh, Anh Thơ phải chịu rất nhiều áp lực nhưng chính sự hy sinh đúng lúc, biết lúc nào nên nói lúc nào nên "im lặng là vàng" đã giúp người phụ nữ thành đạt này chèo lái gia đình vượt qua bao sóng gió gây ra bởi chàng diễn viên, người mẫu đào hoa Bình Minh.


Xem thêm Sau nhiều lần từ chối, hot girl Nhung Gumiho đã tìm được 'một nửa'

Minh Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN