Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:35
RSS

Davina Hồng Ngân kể về khoảnh khắc Tim lao vào đánh Bình Minh tại Liên hoan phim Việt Nam

Thứ hai, 04/12/2017, 20:15 (GMT+7)

Davina Hồng Ngân là người có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam cho biết, bản thân chị đã chứng kiến toàn bộ vụ xô xát giữa Tim và Bình Minh.


Những ảnh nóng ''trên mức bạn bè'' của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ trên mạng xã hội

Thời gian gần đây, thông tin về việc Trương Quỳnh Anh và Tim đường ai nấy đi trở thành tâm điểm đáng chú ý của dư luận. Câu chuyện ngày càng nóng hơn khi mới đây, tin đồn về việc Tim và Bình Minh xảy ra xô xát tại Liên hoan phim Việt Nam vì ghen tuông. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi những bức ảnh thân mật ''trên mức bạn bè'' của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ trên mạng xã hội.


Hình ảnh được cho là Tim đang căng thẳng tại Liên hoan phim sau xô xát với Bình Minh.

Mới đây, trả lời PV báo điện tử Dân Việt, Davina Hồng Ngân, đạo diễn bộ phim "Giấc mơ Mỹ'' do Bình Minh thủ chính cho biết, là người có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam, nữ đạo diễn chứng kiến toàn bộ vụ xô xát giữa Tim và Bình Minh. 

"Buổi tối đó, tôi và nhiều nghệ sĩ Việt đang đứng gần một dãy bàn dài. Tôi chỉ đứng cách Bình Minh khoảng 5 người nhưng lúc đó không để ý có sự xuất hiện của anh ấy. Sau đó, tôi nghe xôn xao từ phía ngoài và thấy Tim lao vào Bình Minh, kế đó là lực lượng an ninh của LHP phải tới để xử lý, can hai người. Mãi tới tận hôm sau khi hỏi lại mọi người thì tôi mới biết rằng đó là Tim tìm để đánh Bình Minh, mà lại là vì một câu chuyện đã xảy ra trước đó lâu rồi"- Davina Hồng Ngân nói.

Cũng theo Davina Hồng Ngân, việc Tim đánh Bình Minh là đang cố tình tạo scandal để PR tên tuổi bản thân.


Davina Hồng Ngân (ngoài cùng bên phải).

Khi được hỏi về những tấm hình thân mật trên cả mức bạn bè giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, Davina Hồng Ngân khẳng định, đây là chuyện bình thường. "Nghệ sĩ với nhau lúc nào chẳng có những khoảnh khắc thân thiết, là đạo diễn tôi cũng hay nói diễn viên phải thân thiết với nhau như vậy" - chị nói.


Hình tượng của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh trong phim "Thề không gục ngã".

Trước đó, trả lời PV về ảnh nóng với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh cũng khẳng định: "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên".

Đạo diễn Minh Cao cũng khẳng định, những hình ảnh ''thân mật'' này là ảnh hậu trường trong phim ''Thề không gục ngã''- hoàn toàn trái ngược so với khẳng định trước đó của ông là Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có rất ít cảnh đóng chung tình cảm và trong phim không hề có cảnh nào giống hình ảnh bị rò rỉ.


Dù nói là ảnh hậu trường đóng phim từ năm 2015, nhưng không khó phát hiện ra Bình Minh mặc áo chương trình "Cầu thủ nhí"... năm 2016.

Vị đạo diễn này cũng khẳng định, việc diễn viên khi làm việc chung, luôn thân thiết và chụp hình tình cảm là bình thường. "Diễn viên đóng cảnh yêu nhau thì tôi còn chủ động mời họ cà phê nói chuyện, làm quen trước. Trong quá trình quay phim, muốn hòa nhập được vào nhân vật thì cả hai phải có tình cảm dành cho nhau. Nhưng đó chỉ là tình cảm dành cho nhân vật. Khi kết thúc phim thì diễn viên cũng khép lại những cảm xúc ấy"- anh nói.


2016 Bình Minh mới tham gia ''Cầu thủ nhí'' thì sao có áo để mặc chụp hậu trường từ 2015?

Tuy nhiên, chia sẻ của Bình Minh và đạo diễn Minh Cao đang gây khó hiểu cho cư dân mạng. Cụ thể, phim "Thề không gục ngã" được bấm máy và lên sóng từ năm 2015. Song trong hình ảnh mới lộ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, không khó nhận ra nam diễn viên sinh năm 1981 mặc áo chương trình "Cầu thủ nhí 2016" - show truyền hình anh mới đồng hành, tham gia từ năm ngoái.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN